Tags: bao trùm

Mặc dù trời đang mưa tuy nhiên đám cháy vẫn bùng phát và bao trùm tòa nhà 5 tầng của một công ty sản xuất băng keo. Hàng trăm công nhân hốt hoảng tháo chạy khỏi nhà máy.

'Khi chúng ta có lòng tin, chúng ta sẽ có tất cả. Khi lòng tin và nguồn cảm hứng đủ lớn, chúng ta nhất định sẽ có đột phát lớn'.

Trung Quốc và Nga sẽ ký một hiệp ước nhằm chống lại các nội dung bất hợp pháp trên internet trong tháng này, cơ quan quản lí truyền thông nhà nước Nga cho biết hôm thứ ba.

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại quán cà phê vào sáng 18/5 tại xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội làm 2 người tử vong, nhiều tài sản hư hỏng.

Vụ cháy quán cà phê xảy ra vào thời điểm Hà Nội hứng chịu đợt nắng nóng khủng khiếp, hậu quả khiến 2 người tử vong.

Khoảng 2h sáng nay, chợ tạm ở thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa bốc cháy, toàn bộ ki ốt bên trong cháy rụi.

Nghe ⋅ 01:00

Tại xã Phú Văn (giáp với Campuchia) đang diễn ra đám tang của 3 học trò nghèo. Trong đó, 1 em chết không có chỗ tổ chức đám tang nên phải làm ở hội trường ấp

Trước áp lực giảm điểm của chứng khoán quốc tế, cũng như cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung bất ngờ căng thẳng trở lại, thị trường chứng khoán Việt Nam sụt giảm mạnh trong ngày 6-5.

Mặc dù đã khống chế được ngọn lửa không cho cháy lan sang các khu vực khác của công ty và các công ty lân cận nhưng hiện tại ngọn lửa vẫn đang cháy dữ dội, sáng rực trong đêm.

Sáng sớm, một vụ hỏa hoạn bất ngờ xuất hiện bao trùm căn nhà 2 tầng ở TP Nam Định, khiến 1 người phụ nữ bị ngạt khí và bỏng nặng khi đang nằm dưỡng bệnh trên tầng 2 dẫn tới tử vong.

Nhiều tài sản trong kho điện lạnh đã bị ngọn lửa thiêu rụi vào sáng ngày 1-9 tại quận Thủ Đức, TP.HCM.

Khi công nhân đang làm việc bên trong công ty thì bất ngờ nghe nổ lớn, sau đó lửa bốc cháy dữ dội bao trùm cả khu vực rộng lớn.

Căn nhà của ông H. đã bị ngọn lửa bao trùm còn ông H. tử vong trong đám cháy.

Ngọn lửa bao trùm khu nhà xưởng sản xuất của Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông khiến hàng trăm công nhân phải di chuyển đồ đạc, tháo chạy.

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 48D, xe bán tải bất ngờ bốc cháy dữ dội. May mắn, hai người trong xe kịp thoát ra ngoài.

Khi các kiến trúc sư của Nhà thờ Đức Bà Paris bắt tay vào làm việc cách đây 850 năm trước, họ đã không giấu diếm ý định muốn biến thánh đường tôn nghiêm này trở thành một biểu tượng vĩ đại.

goto top