Tags: bão tuyết

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, số người thiệt mạng trên đường leo tới đỉnh Everest cao tới kỷ lục.

Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn trung tâm khí tượng quốc gia Nga cho biết, bão tuyết đã hình thành lớp tuyết dày 43 cm tại Moscow và sẽ còn kéo dài thêm vài ngày nữa.

Ngay sau trận chung kết U23 AFC 2018, nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha đã tổng kết kỳ tích của U23 Việt Nam bằng một bài thơ xúc tích với nhan đề 'Rap U23 Việt Nam'

Sự việc được ghi nhận tại Colorado, Mỹ đã làm dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh về cách lái xe đúng đắn khi có bão tuyết xảy ra, đó là… không lái xe.

Cơn bão cuối mùa được các nhà khí tượng gọi là 'bão bom' đã gây ra bão tuyết, lũ lụt và lốc xoáy sau khi tràn vào các bang ở khu vực miền núi và đồng bằng của Mỹ trong tuần này và dự báo sẽ tiếp tục di chuyển về phía Đông vào vùng Trung Tây và Ngũ Đại Hồ vào sáng 15/3 (giờ địa phương).

Tăng Thanh Hà ngồi ăn vỉa hè cũng xinh đẹp; Hoàng Thùy khác lạ với mái tóc màu cam...

Trận bão tuyết mạnh nhất trong vòng 4 năm đã đổ bộ Tokyo (Nhật Bản). Sau đó, nnhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, độc đáo về các tác phẩm từ tuyết đã xuất hiện.

Hơn 1.000 chuyến bay đã bị hủy bỏ tại nhiều sân bay trên khắp nước Mỹ trong ngày 20/2 sau khi bão tuyết tràn vào khu vực Bờ Đông nước này, bao gồm nhiều thành phố lớn như New York, Philadelphia và thủ đô Washington.

Các vệ tinh của Cơ quan vũ trụ châu Âu (ESA) và NASA vừa ghi lại được những hình ảnh tuyết rơi trên sa mạc Sahara, nơi luôn được xem là một trong những địa danh nóng nhất Trái đất.

Sáng 11/1, nhiều đường băng tại sân bay quốc tế Jeju (Hàn Quốc) đã phải tạm ngừng hoạt động do tuyết rơi dày đặc gây ra nhiều trở ngại, kéo theo hàng loạt chuyến bay bị hủy hoặc trì hoãn.

Năm tập kí sự trong series Vượt qua bão tuyết là chuỗi những câu chuyện về đời sống trong quá khứ và hiện tại của cộng đồng người Việt Nam tại Đông Âu.

Tuyết rơi quá dày đã khiến một trạm xăng ở tỉnh An Huy, Trung Quốc bị sập nóc, rất may không có ai bị thương do vụ việc.

Thời tiết thế giới ngày càng trở nên cực đoan, khi cùng một thời điểm Mỹ phải hứng chịu đợt giá rét kỷ lục đi kèm một trận 'bom băng tuyết', còn người Australia lại đang chật vật vì nắng nóng khiến nhựa đường tan chảy.

Hơn 100 chuyến bay bị hủy bỏ, nhiều cơ quan thuộc bang Georgia của Mỹ bị đóng cửa khi một trận bão tuyết dự báo sẽ tràn vào bang này ngày 29/1.

goto top