Tags: bảo vệ

Cho dù ông Joe Biden chưa chính thức trở thành chủ nhân Nhà Trắng, thì vợ ông (đang là giáo viên) cũng đã được mật vụ nước này 'rục rịch' triển khai các kế hoạch bảo vệ.

Theo dõi đoạn clip, người xem thấy thích thú với cách 'bảo vệ' rạp cưới theo cách khá 'tốn sức' của quan khách.

Trước khi bị bắt khoảng 1 tuần, mẹ nữ sinh giao gà đã gọi điện đề nghị luật sư vào cuộc giúp bảo vệ quyền, lợi ích cho con gái mình.

Thấy một số xe ô tô không vào bãi gửi, nhóm bảo vệ một khu đô thị tại quận Hà Đông đã đi mua bình sơn rồi xịt vào xe làm hư hỏng tài sản người khác.

Nghe ⋅ 01:17

Thấy người dân đỗ xe qua đêm, không gửi xe vào bãi xe của khu chung cư quản lý, 3 bảo vệ đã mua bình sơn, xịt vào các xe ô tô này.

Sơn móng dạng gel khô ngay lập tức, khó bị nứt hỏng và tuổi thọ lớn hơn loại sơn móng thông thường. Nhưng nó cũng đi kèm một số nguy cơ nhất định.

Nghe ⋅ 03:51

Liên quan tới loạt clip ghi lại hành vi thiếu chuẩn mực với người lớn tuổi sau khi bị nhắc nhở vì dắt chó trong khuôn viên chung cư, mới đây anh Đ. trong một clip được đăng tải lên Youtube đã có phản hồi chính thức về sự việc.

Theo nhận định của luật sư, nếu có căn cứ về việc gã bảo vệ ở Nghệ An xâm hại nữ sinh lớp 7 nhiều lần thì đối tượng có thể phải chịu mức án phạt tù lên đến 20 năm.

Nghe ⋅ 01:34

Nhìn thấy Sướng chĩa súng về phía mình, tài xế Hiếu nghĩ là súng thật nên sợ hãi, nhoài người trèo sang hướng ghế phụ mở cửa xe bỏ chạy.

Nghe ⋅ 03:46

Ngoài việc không mở cửa cổng cho nhóm nghi phạm đi khỏi, nhân viên khách sạn còn nhanh trí nghĩ ra cách giả vờ'đôi co' về việc trả phí thuê phòng để kéo dài thời gian, chờ công an tới.

Nghe ⋅ 02:47

Hà Nội đạt kỷ lục nắng nóng, chỉ số tia UV chạm mốc 11, là mức rất nguy hiểm, có thể gây bỏng mắt, da chỉ trong vài phút nếu không có biện pháp bảo vệ.

Ai bảo giữa người và động vật không có mối liên kết tình cảm nào?

Hiện nay đang có tiện ích mở rộng Protect Message trên Google Chrome giúp bảo vệ các tin nhắn của bạn bằng cách làm mờ hoặc đảo ngược lại đoạn tin nhắn.

Những nhân chứng cho biết, khoảng 1h sáng, nhóm nữ nghi can vụ 2 thi thể bị đúc bê tông lên xe 7 chỗ rời đi nhưng đã bị chặn lại, tạm giữ.

Theo những bảo vệ khu biệt thự P.T nơi có khách sạn T., là địa điểm mà 4 phụ nữ có liên quan trong vụ giết người đổ bê tông trú ngụ những ngày qua. Thời điểm rạng sáng 18/5 khi nhận tin báo có khả năng nhóm nghi can tìm cách trốn, họ đã đóng ngay cổng rào lại.

Nghe ⋅ 02:27

Quỳnh Anh khá bức xúc vì người make-up cho mình trong đám hỏi bị các đồng nghiệp hùa vào chửi thậm tệ.

goto top