Tags: barbara palvin

Mặc dù không sở hữu thân hình mảnh mai như các siêu mẫu khác, Barbara Palvin vẫn cực hút mắt và sexy trong bộ sưu tập chụp bikini mới.

Mới đây, cựu siêu mẫu Victoria's Secret - Barbara Palvin đã gây sốc khi lên mặt báo công khai chuyện tình một đêm của mình với tiền đạo Neymar (PSG).

Neymar vừa để lộ chuyện “đá cặp” với Barbara Palvin, ngạc nhiên hơn khi siêu mẫu này từng hẹn hò Lewis Hamilton và giờ chính ngôi sao F1 mai mối cho Neymar.

Trong vòng hơn 1 tháng, hãng Victoria's Secret đã công bố 4 nàng thiên thần mới với nhan sắc và gu thời trang khác nhau gây xôn xao cho cư dân mạng và những fan hâm mộ show nội y đình đám nhất thế giới này.

Sau tất cả, dường như thương hiệu nội y đình đám vẫn chưa thực sự muốn thay đổi và vẫn đang loay hoay trong sự bảo thủ của mình.

Ở Hungary, Barbara Palvin đang được coi là cô nàng Victoria Beckham phiên bản Đông Âu, nhờ mối tình với Adam Nagy một trong những tài năng sáng giá của bóng đá Hungary.

Thương hiệu nội y đình đám vừa xướng tên thiên thần mới nhất và đó không phải ai xa lạ: Barbara Palvin.

Khoảnh khắc dễ thương tại Victoria's Secret đã nhận được hàng vạn lượt chia sẻ trên mạng.

Mới chỉ 23 tuổi nhưng Barbara Palvin đã là một cô nàng dạn dày tình trường khi cặp kè với một loạt những ngôi sao tên tuổi của làng giải trí cũng như thể thao. Điều đó chứng tỏ sức hút của chân dài này mãnh liệt đến nhường nào.

goto top