Tags: Bắt cóc trẻ em

Dù được gia đình người phụ nữ ở Phú Quốc giúp để tạo điều kiện cho làm ăn nhưng Long và Linh đã bắt cóc con gái gia chủ rồi định đem về TP HCM.

Theo lãnh đạo Công an xã Đại Xuyên, đối tượng Hiệp khai rình mò nhà bé gái để trộm cắp tài sản. Tuy nhiên theo nhận định ban đầu, tên này có khả năng lợi dụng gia đình vắng người sẽ xâm hại trẻ em.

Nghe ⋅ 02:35

Nghi ngờ người đàn ông 35 tuổi có hành vi bắt cóc trẻ em rất đông người dân xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP.Hà Nội đã bắt giữ rồi giao cho công an.

Trên địa bàn thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An có 2 vụ việc nghi kẻ lạ tiếp cận để bắt cóc trẻ em. Từ việc này, chính quyền đã ra văn bản thông báo để người dân cảnh giác, đề phòng.

Phát hiện nam thanh niên nghi có biểu hiện bắt cóc trẻ em, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương rồi đưa về trụ sở uỷ ban xã.

Nghe ⋅ 02:02

Một thanh niên người Việt 25 tuổi hôm 12-8 bị tòa cáo buộc liên quan đến vụ mất tích của du khách Lê Thị Diệu Linh ở TP York - Anh hồi tuần trước.

Cụ bà bán vé số ân hận vì không ngờ hành động của mình phút chốc đã gây ra thảm án đau lòng đang gây rúng động dư luận những ngày qua.

Nghe ⋅ 03:46

Người cha mất mạng oan uổng sau tiếng tri hô 'bắt cóc trẻ em' của người bán vé số. Hung thủ gây ra cái chết cho nạn nhân cũng sẽ phải đối diện với sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Anh Hoàng và Long vừa đến gia đình anh Hưng, chị Hải chốt nợ thì vợ chồng anh Hưng hô hoán, đuổi đánh hai người. Một số người dân quay video đưa lên mạng xã hội với nội dung đang vây bắt đối tượng bắt cóc trẻ em.

Nhìn nữ shipper với bộ đồ lấm bùn, nhiều người nghi ngờ chị có ý đồ xấu.

Nghe tiếng người phụ nữ bán vé số truy hô 'bắt cóc trẻ em', nam thanh niên chạy đến can thiệp và đâm chính bố cháu bé tử vong.

Nghe ⋅ 02:06

Anh B. đang nô đùa với con thì bất ngờ một phụ nữ tri hô bắt cóc trẻ em. Nghe thấy vậy, Điền chạy tới hỗ trợ. Trong lúc tranh cãi, Điền dùng dao đâm tử vong anh B..

Liên quan đến thông tin dì 14 tuổi bắt cóc cháu ruột bán lấy 70 triệu đồng gây xôn xao mạng xã hội, chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết không có việc dì ruột bắt cóc cháu để bán lấy tiền như đồn thổi.

Tên tội phạm bắt Natascha tự đọc sách và học hành trong lúc hắn vắng nhà. Còn khi hắn trở về, lúc thì Natascha bị bắt làm việc nhà, lúc lại được cho đi dạo. Cũng có nhiều lần cô bé bị đánh đập và dọa giết nếu có ý định bỏ trốn.

Vào khoảng 17 giờ ngày 21/2, anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi) đang dắt con đi chơi gần công viên ở thị trấn Hậu Nghĩa (Long An) thì bị hiểu nhầm là bắt cóc trẻ em và bị đâm chết.

Nghe ⋅ 00:57

goto top