Tags: bất cứ

Trong hàng loạt bình luận của mình, Quách Ngọc Ngoan đã nói xấu Lý Nhã Kỳ không thương tiếc.

Chiêm tinh ngày 29/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ cân nhắc đủ điều, tuổi Mùi lãng phí thời gian vào việc vô ích.

Nghe ⋅ 03:27

Người dùng mạng xã hội đang phát sốt khi chia sẻ clip 'Dặn Vợ Mới Cưới' - một clip về cách 'mần dâu xứ Nghệ', bài học làm dâu khiến bất cứ ai cũng phải nên học, nhất là các chị em chứ không cứ những người làm dâu xứ Nghệ.

Những gương mặt nổi chi chít mụn, làn da bị tổn thương nghiêm trọng sau khi bôi mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng... sẽ khiến bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da.

Nhà chồng Ngọc chẳng phải giàu có gì nhưng cô luôn cảm thấy may mắn khi về đây làm dâu, nhất là sau sự vụ mới xảy ra hôm qua.

Nghe ⋅ 04:26

Từng mệnh danh là 'mỹ nhân vạn người mê' thế nhưng hiện tại Hạ Vi đang sở hữu một thân hình gày gò, thiếu sức sống.

Sau trận hòa 0-0 trên đất Triều Tiên, Hà Nội FC chia tay AFC Cup 2019 trong sự tiếc nuối.

Vượt qua tất cả những khó khăn, từ tỉ số cho đến lực lượng, Liverpool đã tạo nên một trong những cuộc lội ngược dòng khó tin nhất trong lịch sử Champions League.

Sáng nay (4/5), Triều Tiên đã phóng một loạt tên lửa về phía biển Hoa Đông, không lâu sau khi Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Nga Putin có cuộc điện đàm quan trọng.

Nghe ⋅ 03:01

Tiền vốn không phải là thước đo cho bất cứ thứ gì. Nhưng không có tiền, hoặc không muốn dùng tiền, chân thành mãi mãi chỉ là một lời nói mà thôi.

'Tôi đã về gặp gia đình anh Hoàng rồi nhưng về phía gia đình tôi, có nhiều khó khăn. Mẹ không chấp nhận mọi mối quan hệ yêu đương của tôi nếu như đó không phải là người bà chọn, kể cả mối quan hệ với anh' - Tóc Tiên nói.

'Là người cha ai mà chẳng thương con rứt ruột, nhưng đây là trường hợp ít người có thể hiểu được. Tôi đã từng đưa con đi trung tâm bảo trợ xã hội nhưng điều kiện không thể bằng ở gia đình để tiện chăm sóc', người cha tâm sự.

Việc Trung Quốc sẵn lòng đẩy nhanh tốc độ triển khai các công nghệ mới trên diện rộng sẽ giúp quân đội nước này nhanh chóng thu được nhiều lợi ích từ bất cứ đột phá khoa học nào.

Tuy đang ở trong lớp học nhưng 2 bé này buồn ngủ đến nỗi ngồi còn không vững cứ ngả nghiêng hết xung quanh.

Từ đầu đến cuối, Goo Hye Sun luôn là người níu kéo và muốn gìn giữ cuộc hôn nhân này.

Nghe ⋅ 01:42

goto top