Tags: bất cứ

Một người mẹ tuổi thiếu niên đã bị bắt cùng với chiếc túi mua sắm đựng thi thể của đứa trẻ sơ sinh sau khi cô đang ăn cắp đồ tại cửa hàng Victoria’s Secret vào năm 2013. Cuối cùng cô đã nhận tội.

Thói quen đựng thịt trong túi ni lông thật kín, sau đó nhét hết vào tủ lạnh bảo quản thực sự không tốt như nhiều người vẫn đang làm.

Nghe ⋅ 03:51

Tưởng như 'vô thưởng vô phạt' nhưng những câu nói này lại khiến hôn nhân của bạn khó lòng bền vững đấy!

Đập thuỷ điện khổng lồ của Ethiopia 'Hidase' đang khơi mào cho cuộc xung đột quân sự quy mô lớn giữa Ai Cập và Israel. Nếu điều xấu nhất xảy ra, tiêm kích Su-35 sẽ tham chiến?

Được biết đến với cái tên 'Vương quốc đàn bà', phụ nữ bộ tộc Mosuo là một nhóm nhỏ dân tộc thiểu số sống quanh hồ Lugu tại tỉnh Vân Nam và Tứ Xuyên (Trung Quốc). Các cô gái bộ tộc này có quyền đêm nay mở cửa, bắc thang cho chàng này, nếu chưa hài lòng thì 'cấm cửa' và cho chàng khác lên gác vào đêm khác.

Vừa đứng vừa ngủ gật, cậu bé này không tránh khỏi việc bị ngã xuống sàn nhà. Thế nhưng, thay vì khóc lóc, cậu bé lại có phản ứng cực hài khiến dân mạng ôm bụng cười.

Meghan Markle không yên tâm để con trai đầu lòng ở một mình với bất cứ ai, không muốn ai giúp đỡ mình kể cả mẹ đẻ.

Trong hàng loạt bình luận của mình, Quách Ngọc Ngoan đã nói xấu Lý Nhã Kỳ không thương tiếc.

Những gương mặt nổi chi chít mụn, làn da bị tổn thương nghiêm trọng sau khi bôi mỹ phẩm giả, mỹ phẩm kém chất lượng... sẽ khiến bạn suy nghĩ nghiêm túc về việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc da.

Nhà chồng Ngọc chẳng phải giàu có gì nhưng cô luôn cảm thấy may mắn khi về đây làm dâu, nhất là sau sự vụ mới xảy ra hôm qua.

Nghe ⋅ 04:26

Vượt qua tất cả những khó khăn, từ tỉ số cho đến lực lượng, Liverpool đã tạo nên một trong những cuộc lội ngược dòng khó tin nhất trong lịch sử Champions League.

Sáng nay (4/5), Triều Tiên đã phóng một loạt tên lửa về phía biển Hoa Đông, không lâu sau khi Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Nga Putin có cuộc điện đàm quan trọng.

Nghe ⋅ 03:01

'Là người cha ai mà chẳng thương con rứt ruột, nhưng đây là trường hợp ít người có thể hiểu được. Tôi đã từng đưa con đi trung tâm bảo trợ xã hội nhưng điều kiện không thể bằng ở gia đình để tiện chăm sóc', người cha tâm sự.

Việc Trung Quốc sẵn lòng đẩy nhanh tốc độ triển khai các công nghệ mới trên diện rộng sẽ giúp quân đội nước này nhanh chóng thu được nhiều lợi ích từ bất cứ đột phá khoa học nào.

Hình ảnh một tờ giấy với những câu chữ đầy tình cảm của một người vợ đã 71 tuổi dành cho người chồng 73 tuổi bệnh nặng mang lại quá nhiều xúc cảm cho người đọc.

Nghe ⋅ 2:16

goto top