Tags: bắt đầu

Phải chăng cuộc hôn nhân của chúng tôi đã sai ngay từ khi bắt đầu?

Những bài viết kêu gọi kiểm tra tương tác bằng phương thức gõ 'CMUK' bắt đầu xuất hiện với tần số liên tục trong hôm nay, với mỗi bài viết thu hút cả ngàn like trên Facebook.

Theo nhận định của các sỹ tử, so với các năm trước đây thì đề năm nay dễ thở hơn. Tuy nhiên, 15 câu cuối bắt đầu có sự phân hóa để xác định năng lực các thí sinh.

Phần lớn lãnh thổ phía Tây Maroc được bao trùm bởi sa mạc Sahara, yếu tố địa lý này khiến cho Maroc trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để khám phá sa mạc này.

Doanh số bắt đầu giảm mạnh, những dòng xe sedan hạng D đang đứng trước bờ vực của sự thoái trào.

Trước mỗi tập phim 'Về nhà đi con' đều có đoạn hé lộ diễn biến tiếp theo được rất nhiều fan chờ đón trên mạng. Vậy diễn biến 'Về nhà đi con' tập 51 sẽ như thế nào?

Với mỗi quốc gia khác nhau, người dân lại có những món ăn đặc trưng riêng để khởi động một ngày tươi mới.

Năm 1867, Nga bán vùng lãnh thổ Alaska cho Mỹ với giá 7,2 triệu USD vào thời điểm mà nơi đây đã nổi danh với nhiều mỏ vàng và khoáng sản.

Có ít nhất 4 người chết và 6 người khác bị thương trong vụ cháy ở Khách sạn và Casino Pavilion Manila Waterfront, các quan chức Philippines xác nhận.

Cuộc đời mỗi người không thể thoát khỏi quy luật: sinh, lão, bệnh, tử. Thời gian thì vô hạn nhưng đời người lại chỉ hữu hạn, hãy sống sao để sau này có nhắm mắt xuôi tay cũng không cảm thấy tiếc nuối những năm tháng đã qua.

Ở tuổi 32, Messi đã là một huyền thoại. Rất nhiều kỷ lục đã bị “số 10” này chinh phục để đưa Barca tới những đỉnh cao vinh quang. Nhưng nếu biết được câu chuyện của siêu sao này từ lúc mới chạm vào quả bóng lúc 4 tuổi, chúng ta sẽ một lần nữa nhận ra rằng: Messi được sinh ra là để chơi bóng.

Ngày 18/3, các phòng bỏ phiếu trên khắp nước Nga bắt đầu đón dân đến bỏ phiếu.

Hơn 97.000 điểm bỏ phiếu trải dài khắp lãnh thổ Nga đã bắt đầu mở cửa sáng 18-3 để người dân nước này bầu chọn ra vị tổng thống nhiệm kỳ kế tiếp.

Dù đã ngoài 50 nhưng 'máy bay' sành điệu này vẫn trẻ đẹp không khác gì phụ nữ 30. Chính vì lẽ đó, chẳng ngạc nhiên gì khi xung quanh cô ấy là không ít nhân tình kém vài chục tuổi.

Trên con đường tìm kiếm phiên bản tốt nhất của chính mình, thì đọc sách là một phương tiện, kỹ năng, hành trang không thể thiếu.

Tôi không biết mình từng rơi bao nhiêu nước mắt mỗi lần phát hiện chồng vẫn chưa từng thôi phản bội mình, nhưng giờ tôi chẳng thiết gì nữa, tôi sẽ khiến anh ta mất tất cả.

goto top