Tags: bắt đầu từ

Ngày 27/10, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản hoả tốc về việc triển khai các công tác ứng phó với cơn bão số 9.

Bộ trưởng Nhạ đề xuất giải pháp sẽ tổ chức biên soạn một bộ SGK theo hướng thành lập Hội đồng quốc gia thẩm định SGK và thông báo rộng rãi để khuyến khích các tổ chức, cá nhân biên soạn SGK đăng ký.

Những chiếc VinFast Fadil thuộc các phiên bản khác nhau xuất hiện trên đường với logo và mác tên được dán kín mít, tương tự những chiếc Lux A2.0 và SA2.0 chạy thử trước đó.

Dịch bệnh Covid-19 dường như không làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức các giải đấu eSports trên toàn thế giới.

Singapore đã công bố quyết định mở cửa biên giới cho khách Việt Nam bắt đầu từ ngày 8/10/2020.

Không hiểu được đạo lý tưởng chừng đơn giản nhưng đầy sâu sắc này thì tài giỏi đến mấy cũng khó lòng thành công.

Nghe ⋅ 04:12

 Đúng 21 giờ đêm 30-4, loạt pháo hoa tầm cao được bắn lên bầu trời TP.HCM nhân kỷ niệm 44 năm ngày thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2019) và kỷ niệm 133 năm ngày quốc tế lao động.

Chính phủ Nhật Bản đang lên kế hoạch gỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với khoảng 10 quốc gia, bắt đầu từ tháng 10 tới.

Ngày 27/9, một quan chức Ấn Độ xác nhận các lực lượng hải quân nước này và Nhật Bản đang tham gia một cuộc diễn tập hải quân song phương kéo dài 3 ngày ở ngoài khơi bờ biển miền Tây của Ấn Độ, phía Bắc Biển Arab.

Là nữ tỷ phú da màu đầu tiên ở Mỹ, được ca tụng là 'nữ hoàng truyền thông', nhưng con đường mà Oprah Winfrey đi không hề dễ dàng. Bà đã phải trải qua những gì để có thể trở thành hiện thân của 'giấc mơ Mỹ' như ngày hôm nay?

Trên các diễn đàn, mạng xã hội và theo đơn thư phản ánh, nhiều hộ dân vừa cho biết hóa đơn tiền điện tháng 4-2019 nhận được từ những đơn vị thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tăng quá cao so với tháng 3 cũng như các tháng trước đó.

478 hũ tro cốt tại chùa Kỳ Quang 2 đều được thân nhân nhận dạng với đầy đủ thông tin.

Một bé trai 12 tuổi được phát hiện đã chết bên cạnh chú chó cưng khi những đám cháy rừng lan đến các thị trấn gần TP Lyons, bang Oregon - Mỹ.

 VietJet Thái Lan sẽ tăng tần suất khai thác hai đường bay từ Đà Lạt và Đà Nẵng đến Băng Cốc.

Các trận đấu ở lượt trận đầu tiên và thứ 2 vòng loại Euro 2020 sẽ khiến khán giả hâm mộ bóng đá thỏa cơn khát vào những ngày cuối tuần

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

goto top