Tags: Bắt đầu từ

PGS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) cho biết, chiều nay (16/7), nhà trường sẽ thống nhất 'điểm sàn'.

Du khách sẽ được trải nghiệm thú vị trên những con đường rải sỏi và những con phố ven sông hàng trăm tuổi ở thành phố Venice, Italia.

Hãy cùng SAOStar điểm qua những bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ lên sóng trong nửa cuối tháng 3 này.

 Học sinh tại TP.HCM sẽ tựu trường vào ngày 19-8, trước lễ khai giảng năm học mới hai tuần.

Liên đoàn bóng đá châu Âu đã tiếp nhận 14 triệu lượt nhu cầu mua vé xem vòng chung kết Giải vô địch bóng đá châu Âu 2020 (Euro 2020) trong 3 tuần đầu tiên mở bán, phá vỡ kỷ lục trước đó.

Những ngày gần đây, các công nhân mang trang phục của công ty thoát nước Hà Nội đang tiến hành nạo vét bùn tại sông Tô Lịch đoạn cầu vượt Trần Duy Hưng - Láng dưới thời tiết nắng nóng gay gắt.

Mẫu SUV Ford Explorer đã hết tình trạng 'bia kèm lạc' từ lâu và đang có mức giảm kỷ lục 120-150 triệu đồng tại đại lý, chưa bao gồm quà tặng thêm.

Chuyển đổi số sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động, cắt giảm chi phí vận hành, thay đổi cách thức, cơ cấu làm việc… và tạo ra một nền kinh tế số.

Trong ba ngày, từ hôm nay, 15/6, đến hết 17/6, học sinh và phụ huynh có thể đăng ký thử nghiệm tuyển sinh đầu cấp vào các lớp 1, lớp 6 và mầm non 5 tuổi.

Thất bại không thể nuốt trôi ở giải đấu truyền thống khiến xứ Chùa vàng đẩy mạnh công cuộc cải tổ, bắt đầu từ vị trí thuyền trưởng.

Công việc đầu tiên quan trọng vô cùng. Không cần nhắm tới những công ty có tên tuổi lớn làm gì cả, quan trọng là bạn phải tìm được một vị sếp tốt, sẵn sàng dạy cho bạn nên người... Muốn vậy, bạn phải có thái độ tốt. Chính xác, điều thực sự quyết định thu nhập của bạn chính là thái độ. Mọi sự xuất sắc trên đời này đều bắt đầu từ một thái độ đúng đắn!

'Đừng chọn thời gian cho mỗi riêng mình và đừng chọn lối mòn mà đời ta từng quen đi lại, chỉ trừ lối về quê cha đất mẹ...', thầy Minh phát biểu.

Mitsubishi Việt Nam chính thức triệu hồi 851 chiếc Outlander Sport và Outlander PHEV do vấn đề liên quan đến cơ cấu hệ thống phanh dừng/đỗ ở phía sau.

Bộ trưởng Nhạ đề xuất giải pháp sẽ tổ chức biên soạn một bộ SGK theo hướng thành lập Hội đồng quốc gia thẩm định SGK và thông báo rộng rãi để khuyến khích các tổ chức, cá nhân biên soạn SGK đăng ký.

Thứ trưởng Kinh tế của Mexico Luz Maria de la Mora ngày 6/5 cho biết Mỹ sẽ áp mức thuế 17,5% đối với cà chua nhập khẩu từ Mexico, bắt đầu từ ngày 7/5.

Những chiếc VinFast Fadil thuộc các phiên bản khác nhau xuất hiện trên đường với logo và mác tên được dán kín mít, tương tự những chiếc Lux A2.0 và SA2.0 chạy thử trước đó.

goto top