Tags: bất động

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, thời gian qua, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách kịp thời để thực hiện 'mục tiêu kép' vừa đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh vừa chống dịch hiệu quả.

Sau va chạm với xe máy của hai nam thanh niên, người đàn ông nằm bất tỉnh, bị xe máy đè lên người. Điều đáng lên án là hai thanh niên kia vẫn thản nhiên rời đi mà không hề quan tâm tới tình hình nạn nhân.

Thấy căn phòng im ắng, người dân xung quanh nhìn vào thì phát hiện người vợ bất động bên cạnh có máu và đã tử vong, cạnh đó là người chồng đang thoi thóp.

Nghe ⋅ 01:27

Bên cạnh lĩnh vực bất động sản thì một lượng trái phiếu rất lớn trong thời gian qua được phát hành để đầu tư cho lĩnh vực năng lượng, đặc biệt là lĩnh vực điện gió và điện mặt trời.

Không phát triển ồ ạt mà thay vào đó là thận trọng, ứng dụng khoa học công nghệ và không ngừng sáng tạo để mang đến những không gian sống đậm 'chất' riêng, các sản phẩm của Tập đoàn GFS ra mắt đều được thị trường đón nhận, khẳng định sự khác biệt của thương hiệu.

Chỉ trong thời gian ngắn, người dân huyện miền núi Quế Phong (Nghệ An) liên tiếp phát hiện thi thể 2 người đàn ông tại bìa rừng.

Sau khi thấy con chó nằm bất động, gia đình đã thương tiếc, tổ chức lễ mai táng và mang nó đi chôn.

Trong 3 tháng 4-5-6, hoạt động của thị trường địa ốc trực tuyến khởi sắc trở lại với lượt tìm kiếm tài sản tăng cao ở nhiều phân khúc.

Ramon Abbas đã khoe mẽ lối sống xa hoa của mình trên mạng xã hội, từ đó để lại dấu vết giúp cơ quan điều tra liên kết các hành vi phạm tội với người đàn ông này.

Thấy người đàn ông nằm bất động tại nhà chờ xe buýt, dân qua đường tiến lại kiểm tra phát hiện người này đã tử vong.

Chiếc ôtô con sau khi lao lên vỉa hè tông liên hoàn 2 xe máy thì nam tài xế nằm bất động trước vô-lăng, miệng sùi bọt và khi tỉnh dậy tiếp tục la hét với biểu hiện đầy bất thường.

Bằng thủ đoạn trộm giấy tờ, thuê người giả mạo chủ đất đến văn phòng thừa phát lại lập vi bằng thế chấp tài sản, một người hành nghề môi giới nhà đất trục lợi hơn 1 tỉ đồng

Chính phủ Hàn Quốc ngày 10/7 đã quyết định nâng thuế bất động sản tổng hợp đối với người sở hữu nhiều nhà ở lên mức 6%, mức cao nhất.

Sau tiếng động lớn, người dân ra đường để kiểm tra thì phát hiện 2 thanh niên và 1 cô gái nằm bất động trên đường, gần đó là 2 chiếc xe máy nát bét.

Khi thấy chủ nằm bất động trên đường ray, chú chó nằm lì ở bên cạnh và thậm chí cắn lại cảnh sát khi họ đưa thi thể của chủ nhân nó đi.

Sở hữu một không gian sống hoà nhịp cùng mây trời, tận hưởng những làn gió mát lành là giấc mơ của bao người về một cuộc sống vô ưu, thư thái và trọn vẹn. Five Star West Lake đã kiến tạo nên một chốn đi về mơ ước như thế, khẳng định giá trị sống thượng lưu với tầm nhìn hướng Hồ Tây đắt giá.

goto top