Tags: bắt được

Biết thịt cá nóc độc nhưng nghe nói ăn ngon nên ông NVV vẫn ăn để rồi bị ngộ độc suýt mất mạng.

5 người đàn ông ở miền Tây sau khi bắt được cá nóc, nấu canh chua ăn thì bị ngộ độc phải nhập viện, trong đó 3 trường hợp đang nguy kịch.

Nhiếp ảnh gia tên tuổi thế giới Peter Lindbergh đã bắt được rất đúng cái thần của Chương Tử Di khi ông thực hiện bộ ảnh Buccellati Tribute to Italy.

Chiều 1-6, ông Nguyễn Văn Nu, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp (Bình Phước) cho biết: Lúc 18h10’ ngày 31-5, anh Lương Văn Thống, dân quân xã Tân Tiến phát hiện Võ Văn Tuấn (SN 1987) và Quang Văn Thía (SN 1992) chạy xe máy BKS 93H8- 4154 rảo quanh địa bàn với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Từ đầu tháng 5 đến nay, ngư dân Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã bắt được 3 con cá đuối, mỗi con nặng hơn nửa tấn

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 22/2, tại xã Sặp Vạt (Yên Châu, Sơn La). Nạn nhân là cháu M.D.Q (ở Yên Châu, Sơn La) nghi bị bố dượng ngược đãi, hành hung khiến thân thể cháu bầm tím.

Hai ngày nay (20-2), rất đông người dân mang cả hương, hoa kéo đến kênh nước ở xã Hiến Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) đến xem và thắp hương con 'cá nổi lên lại chìm xuống'.

Trong lúc thả lưới hành nghề chong đèn câu đêm ven đảo, một tàu cá của ngư dân đảo Lý Sơn đã bắt được con cá đuối 'khủng', với trọng lượng khoảng 600 kg, to và nặng hơn hai con cá đuối bắt được trước đó.

 Ngày 30-5, trong lúc thả lưới hành nghề chong đèn câu đêm ven đảo, một tàu cá của ngư dân đảo Lý Sơn đã bắt được con cá đuối ' khủng', trọng lượng khoảng 600 kg.

Liên quan đến vụ kẻ thủ ác ra tay tàn độc giết cả 5 người trong một gia đình ở quận Bình Tân, TP.HCM, tối 16-2, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết gia đình của nghi can đang từ An Giang lên TP.HCM.

Linh làm sao ngờ được, chuyện xấu của chồng cô, cô còn chưa phát giác, thì Trà – em họ cô đã phát hiện trước cô, thậm chí còn bắt được quả tang chồng cô với người tình ở khách sạn.

'Ở cái thời đại mà phụ nữ cần được bảo vệ thì những chất cấm như axit lại được bán tràn lan ai cũng dễ dàng mua được', chị Lê Thị Lan Vy cay đắng tâm sự.

Dù đã ấn định thời gian, địa điểm thả cặp rắn 'khủng' bắt ở chân núi Cấm, tỉnh An Giang, nhưng cơ quan chức năng vẫn giữ bí mật để đảm bảo an toàn, tránh cặp rắn bị săn bắt trong môi trường hoang dã.

Ít nhất 1 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong vụ nổ súng xảy ra tối 26/1 tại quận Grote Wittenburgerstraat (Grốt-tê Uýt-từn-bơ-gơ-xtrát), trung tâm thủ đô Amsterdam của Hà Lan.

Gần đây, ngư dân ở Việt Nam bắt được rất nhiều cá sủ vàng và được trả giá hàng trăm triệu tới hàng tỷ đồng.

goto top