Tags: bắt được

Tội phạm vượt ngục được 46 năm đã bị bắt giữ vào ngày 5/8 bởi chính sĩ quan cảnh sát mà ông ta đã từng bắn bị thương ba năm trước đó.

Ngư dân tỉnh Khánh Hòa vừa bắt được 1 con cá ngừ đại dương vây vàng nặng 386kg tại ngư trường Trường Sa

Một người đàn ông sau khi vào nhà dân nghi trộm tài sản bị bắt giữ, sau đó bỏ chạy nhảy xuống sông tử vong.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã bắt được Đặng Thế Vinh (SN 1985, trú tổ 15, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang) sau hơn 1 ngày lẩn trốn.

Ngư dân bắt được cá nược quý hiếm nặng 150 kg đã đồng ý giao xác cá cho ngành chức năng để phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học.

 Ngư dân bắt được cá lạ nghi là cá nược Minh Hải đã đồng ý giao xác cá cho Viện bảo tồn thiên nhiên Hà Nội.

Sau nhiều ngày truy tìm, tối ngày 30/7, Công an quận Đống Đa đã bắt được Lan Anh khi cô ta đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Nghe ⋅ 01:08

Theo cơ quan công an, trước khi xảy ra sự việc, Thủ và vợ nạn nhân có quan hệ tình ái với nhau nên hai người đã câu kết tìm cách giết Trung để thỏa mãn ý đồ ngoại tình.

Nghe ⋅ 01:20

 Ngư dân bắt được con cá lạ nghi là loài cá nược Minh Hải cho biết sẵn sàng giao lại xác cá và mong muốn được cơ quan chức năng hỗ trợ 40 triệu đồng.

Cặp rắn nặng 60kg thuộc danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm đang bị đe dọa tuyệt chủng, nghiêm cấm khai thác, sử dụng vì mục đích thương mại.

Thay vì đánh bả, đặt lồng... tốn kém và độc hại để bắt được chuột, bạn hãy tự chế chiếc bẫy này, đơn giản thôi nhưng vô cùng hiệu quả. Đảm bảo nhà bạn sẽ sạch chuột.

Để bắt được con mồi ẩn nấp dưới lớp tuyết phủ dày, cáo đã có phương pháp không giống ai.

Nhóm công nhân đã phát hiện cả ổ rắn trong lúc thi công một công trình điện mặt trời. Họ tập trung bắt được cả ổ gồm: Rắn đực, rắn cái và một số rắn con.

Tổng trọng lượng 2 con lớn nhất khoảng 60 kg, với chiều từ 6 - 7m/con được nhóm công nhân và kỹ sư bắt khi làm dự án điện mặt trời ở An Giang.

Video ghi lại khoảnh khắc cá mú khổng lồ nặng hơn 200 kg cắn câu kéo hai người câu ngã nhào xuống nước.

Nghe ⋅ 01:17

goto top