Tags: bặt vô âm tín

Giữa đêm, ông Hiệp tỉnh giấc thì tá hỏa không thấy cô con gái 17 tuổi trong nhà. Hơn 20 ngày qua, người cha già ở Huế đã trình báo cơ quan chức năng và tìm kiếm con gái khắp nơi nhưng vẫn bặt vô âm tín.

Bấy lâu nay nhiều người vẫn cho rằng Tần Thủy Hoàng vì muốn mau chóng xây dựng Vạn Lý Trường Thành mà khiến người người phải bỏ mạng ở nơi biên cương...

Một cặp đôi sống tại bang Pennsylvania, Mỹ đang phải đối mặt với tội danh trộm cắp sau khi tài khoản ngân hàng của họ bất ngờ nhận được số tiền 120.000 USD.

Những cảnh sát 'có tâm' ở Trung Quốc đã cho tên tội phạm có cơ hội xem xong bộ phim bom tấn của năm trước khi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành vi lừa đảo của mình.

Gần 2 thập kỷ trời, bọn hung thủ nghĩ rằng mình đã có thể thoát thân êm đẹp, nào ngờ đâu lưới trời lồng lộng, cuối cùng đã đến ngày chúng phải đền tội vì những điều độc ác chúng gây ra.

Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng vừa công bố bài phát biểu đầu tiên trong gần một năm qua của thủ lĩnh Abu Bakr al-Baghdadi, một trong những kẻ đang bị truy nã gắt gao nhất thế giới.

Suốt 2 tuần biến mất, tôi đã đi tìm khắp nơi không thấy vợ đâu, còn hỏi hết người này đến người kia với hi vọng vợ sẽ không bị tai nạn hay làm sao.

goto top