Tags: bầu Tú

V-League 2019 chuẩn bị được áp dụng công nghệ VAR - dùng để hỗ trợ trọng tài trong các tình huống nhạy cảm. Nghe thì hay đấy, nhưng ở Việt Nam tính khả thi đến đâu?

Nghe ⋅ 03:11

Sau khi kiêm nhiệm một lúc 2 chức to nhất VPF là Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc, bầu Tú đã tiếp tục nhận thêm trọng trách khi sắm vai Trưởng ban điều hành.

Ngày 11/12 trở thành câu chuyện lịch sử trong hành trình lên chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam khi ông Trần Anh Tú - tân Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VPF.

Sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, sáu tuyển thủ Futsal Việt Nam sẽ ở lại 'hòa' vào các CLB Tây Ban Nha để học hỏi.

Ít ngày trước khi V-League 2019 khởi tranh, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không làm Trưởng giải, người lên thay là gương mặt quen thuộc.

Nghe ⋅ 01:28

Ngày 11/12 trở thành câu chuyện lịch sử trong hành trình lên chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam khi ông Trần Anh Tú - tân Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VPF.

Bóng đá TP.HCM sau thời gian dài chạy theo yếu tố thương mại đã xác định xóa đi làm lại với đề án hoàn chỉnh và được thông qua. Đến khi có đội chuyên nghiệp rồi thì đề án ấy lại… xếp xó.

Ông bầu nổi tiếng của làng futsal Việt Nam được cho là đã tài trợ rất nhiều, để góp phần tạo nên một tài năng sáng chói mang tên Quang Hải như hôm nay.

'Tại sao lòng bàn chân trắng hơn mặt và tay?', câu hỏi kinh điển của Tào Tháo với Tư Mã Ý đến nay được nhiều người nhớ khi nói về Tam Quốc Chí.

Nếu ông Đức hồi 9 năm trước phá rừng cao su đang thu hoạch của mình để xây dựng học viện bóng đá thì bầu Tú lại lặng lẽ ươm mầm Futsal để giành vé World Cup.

Chia sẻ với VietNamNet trong chiều nay, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú khẳng định những vấn đề liên quan tới sự cố trọng tài ở vòng 22 Nuti Cafe V-League 2018 đã được xử lý dứt điểm.

Nghe ⋅ 02:03

Method acting là gì? Theo cách giải thích trong điện ảnh thì Method acting là kỹ năng diễn xuất đưa người diễn nhập tâm đến cảnh giới cao nhất để mang lại sự chân thật của vai diễn.

Lùm xùm giữa VPF và CLB Bình Dương đã trở nên căng đến mức như... 'bom nổ chậm'. Hai bên gặp nhau nhưng bất đồng quan điểm và có thể khiến bóng đá Việt Nam tiếp tục rơi vào vòng xoáy...

Một chuyện' bi hài' của bóng đá Việt Nam xảy ra là bầu Tú bận đi xem World Cup 2018 nên VPF vô chủ và cần gửi ý kiến cho nước Nga để Chủ tịch VPF xem xét có hoãn trận Bình Dương và SLNA hay không.

Mùa bóng 2018 sắp hết giai đoạn lượt đi nhưng một vấn đề tồn đọng ở thượng tầng VPF là ông Trần Anh Tú vẫn chưa bỏ bớt các ghế đang nắm giữ.

Sau vụ rò rỉ băng ghi âm văng tục cuộc họp ngày 15/5, nhiều người thắc mắc vì sao ông Trần Mạnh Hùng có thể ngồi ghế phó chủ tịch VPF.

goto top