Tags: bầu chọn

Chỉ ghi một bàn tháng ở tháng 5, Văn Toàn vẫn xuất sắc ẵm giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng của V. League cùng thầy cũ.

Quốc hội Đức lần thứ tư liên tiếp bầu chọn bà Angela Merkel làm Thủ tướng CHLB Đức. Đa phần các đại biểu Quốc hội đều ủng hộ bà Merkel, vì thế việc bỏ phiếu chỉ là động tác kỹ thuật.

Tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã được trang thể thao uy tín Goal.com vinh danh là 'Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á tháng 2/2018'.

NTK tài năng Jeremy Scott tung ra BST Resort 2020 với các thiết kế kì dị, mang âm hưởng Halloween, show được diễn ra tại phim trường Universal Studio ở Hollywood thu hút các tín đồ thời trang và giới mộ điệu.

Nhà cầm quân 50 tuổi, Wilmots từng dẫn dắt tuyển Bỉ đánh bại Brazil tại World Cup 2018 đã nhận lời làm HLV trưởng đội tuyển Iran thay Queiroz.

Tiền đạo người Thái Lan Teerasil Dangda đã có màn ra mắt hoàn hảo tại J.League khi ghi bàn thắng duy nhất giúp Sanfrecce Hiroshima đánh bại Consadole Sapporo.

Sau những tuyệt phẩm của Quang Hải được AFC bầu chọn, đến lượt Hồ Khắc Ngọc cũng ẵm danh hiệu AFC; còn Futsal Việt Nam không như hồi World Cup 2016, lần này trắng tay danh hiệu...

Tiền vệ của Hà Nội FC Nguyễn Quang Hải đã lọt vào top 5 cầu thủ xuất sắc nhất vòng 5 AFC.

Pha lập công nâng tỷ số lên 2-0 của Tô Văn Vũ giành giải bàn thắng đẹp nhất trong tuần của AFC Cup 2019.

AFC đã 'chốt' việc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất trong tuần của hai giải đấu châu lục cấp CLB và Hồ Khắc Ngọc của SL Nghệ An đã chính thức ẵm giải.

Giống như Quang Hải, Hồ Khắc Ngọc đang dẫn áp đảo các đối thủ trong cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất của AFC.

Sáng nay (27/3), nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài 'Thể dục và sức khỏe', Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, BTC Cuộc bầu chọn vận động viên (VĐV), huấn luyện viên (HLV) tiêu biểu và VĐV; HLV người khuyết tật xuất sắc năm 2018 tổ chức chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam'.

Đến thời điểm sáng nay (1-2) những 'tuyệt phẩm' của Quang Hải vẫn dẫn đầu áp đảo tất cả trước chín đối thủ còn lại...

Gần như chỉ còn đúng 2 cuộc bầu chọn cuối năm dành cho giới thể thao cả nước, nỗ lực của 2 đơn vị tổ chức là Báo Thể thao Việt Nam (cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu; VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc) và Truyền hình cáp Việt Nam (Cúp Chiến thắng) rất đáng được trân trọng.

Sáng nay (27/3), Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Ủy ban Olympic Quốc gia cùng phối hợp tổ chức chương trình 'Vinh quang Thể thao Việt Nam' và trao thưởng cho các HLV, VĐV tiêu biểu cũng như HLV, VĐV người khuyết tật xuất sắc của toàn quốc năm 2018.

goto top