Tags: bầu đệ

Đội bóng xứ Thanh sẽ tham dự V.League 2021 với một tên gọi mới, sau khi bầu Đệ nhường ghế Chủ tịch CLB cho doanh nhân Cao Tiến Đoan.

Nghe ⋅ 01:08

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về chuyện CLB Thanh Hoá đổi logo.

Doanh nghiệp thì suốt ngày khóc lóc nhưng không biết tiếng khóc có lên được Thủ tướng không.

Tiền đạo Chevaughn Walsh quyết định không tiếp tục gắn bó với HAGL và đi tìm thử thách mới, với điểm đến là CLB Thanh Hóa.

Nghe ⋅ 01:26

Việc bầu Đệ vừa có công văn mời tài trợ cho CLB Thanh Hoá, trong đó kèm theo nội dung kêu gọi người khác thay mình điều hành đội bóng đang gây nhiều sự chú ý.

CLB Thanh Hoá đã có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2019 sau khi hạ gục Quảng Nam với tỷ số 3-2 tại vòng 8. Trong chiến thắng ấy, những hình ảnh ăn mừng của ông bầu Nguyễn Văn Đệ gây nhiều ấn tượng.

Bầu Đệ vừa quyết định quay trở lại với bóng đá, để điều này thực sự là tin vui dành cho Thanh Hoá. Thế nhưng, bên cạnh đó không ít nỗi lo cho HAGL, VPF và ban trọng tài...

Nghe ⋅ 02:46

Mạc Hồng Quân mới đây đã bất ngờ tiết lộ về quãng thời gian không mấy vui vẻ ở CLB Thanh Hóa, khiến anh phải đền bù hợp đồng mới có thể ra đi tìm bến đỗ mới.

Nghe ⋅ 03:22

Cuộc đua trụ hạng ở V.League 2020 sẽ càng trở nên đáng xem hơn, khi tại vòng đấu tới HLV Nguyễn Thành Công có cuộc đối đầu với đội bóng cũ Thanh Hóa.

Trong bối cảnh CLB Thanh Hóa gặp nhiều khó khăn khi đứng chót bảng V-League, ông bầu Nguyễn Văn Đệ quyết định trở lại lèo lái đội bóng xứ Thanh.

Trận thua ở vòng 12 khiến CLB Thanh Hóa của bầu Đệ đứng trước nguy cơ lớn không thể lọt vào top 8 sau lượt đi. Thậm chí, nó có thể kéo theo một cuộc khủng hoảng như mùa trước.

Nghe ⋅ 05:04

Bầu Đệ có thể thích làm gì thì làm ở CLB Thanh Hóa nhưng việc ông rêu rao các CLB khác nên học mình thì quả thật lố bịch.

Sau lùm xùm giữa bầu Đệ với HLV Nguyễn Thành Công, chiều mai Thanh Hóa sẽ lại đá V.League 2020 với tham vọng trụ lại top 8. Song chuyên gia Vũ Mạnh Hải cho rằng, Thanh Hóa dễ thua.

Cho rằng cách làm của mình đúng, sáng nay bầu Đệ thậm chí tuyên bố: 'Tôi khẳng định mình làm đúng. Các trường dạy quản lý bóng đá nên tham khảo đưa những điều này vào giáo trình'.

Nghe ⋅ 03:14

Thậm chí, ông bầu này cũng cho rằng các trường dạy quản lý bóng đá nên tham khảo cách làm bóng đá của mình và đưa những điều này vào giáo trình.

Sau khi xin bỏ giải, rồi thay HLV với những yêu cầu 'trái khoáy', bầu Đệ lại tiếp tục gây xôn xao khi đề xuất với VPF cho CLB Thanh Hóa không cần xét nghiệm Covid-19.

goto top