Tags: bầu trời

Các nhà thiên văn học lo ngại, việc trên quỹ đạo của Trái Đất có quá nhiều vệ tinh sẽ làm cho việc quan sát các thiên thể ngoài vũ trụ khó khăn hơn vì ánh sáng phát ra từ các vệ tinh.

Festival dù lượn 'Bay trên mùa nước đổ' sẽ diễn ra trong hai ngày 25 - 26/5 tại Đèo Khau Phạ (huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái) - một trong bốn điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam.

Trên thực tế, có rất nhiều điều không đáng để bạn lo lắng. Có một câu nói rằng thế giới rộng nhất là đại dương, bầu trời rộng hơn đại dương nhưng tâm trí con người còn rộng hơn bầu trời. Hãy rèn luyện 3 thái độ này, cuộc sống bạn sẽ đỡ mệt mỏi hơn.

Trong số nạn nhân có nhiều công nhân người nước ngoài, trong đó có một số nước châu Á.

Ngày 15/5, nước Pháp kỷ niệm tháp Eiffel tròn 130 năm tuổi với màn trình diễn ánh sáng laser hoành tráng giữa bầu trời đêm của kinh đô Paris hoa lệ.

Với mức giá ít hơn hàng trăm USD so với chiếc iPhone rẻ nhất, người dùng vẫn có thể sử dụng Pixel 3a để tận hưởng những trải nghiệm sử dụng cao cấp.

Không phải ngẫu nhiên Google Pixel 4 có thể chụp lại những bức ảnh bầu trời đêm gần tương đương với các thiết bị chụp ảnh chuyên dụng và đắt đỏ như vậy.

Eddie Redmayne và Felicity Jones, cặp đôi được yêu thích trong bộ phim được đề cử Oscar 'The Theory Of Everything' tái xuất màn ảnh sau 5 năm.

Ngày 15/5, nước Pháp đã kỷ niệm tháp Eiffel tròn 130 năm tuổi với màn trình diễn ánh sáng laser hoành tráng giữa bầu trời đêm của kinh đô Paris hoa lệ.

Một trận bão bụi đỏ quạch đã tấn công thành phố Mildura ở phía Tây Bắc Australia khiến bầu trời chuyển sang tối mịt ngay giữa ban ngày.

Táo Giáo dục là một trong những nhân vật để lại nhiều câu nói thâm thuý, sâu cay nhưng không kém phần trào phúng nhất tại các buổi chầu cuối năm.

Nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ máy bay quân sự trên bầu trời, nhiều người nghi máy bay rơi nhưng thực tế đây là nội dung luyện tập.

Hàng ngàn người dân TP HCM có dịp mãn nhãn với màn trình diễn pháo hoa đẹp mắt, nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Những khinh khí cầu khổng lồ bay trên bầu trời Cố đố Huế, đã thu hút được sư quan tâm của cả người dân và du khách tại Huế.

Quân đội Israel ghi nhận một loạt tên lửa phóng từ Gaza đã bắn xuống nhiều thành phố ở khu vực miền trung và miền nam Israel vào tối muộn ngày 13/11 vừa qua.

goto top