Tags: bầu tú

V-League 2019 chuẩn bị được áp dụng công nghệ VAR - dùng để hỗ trợ trọng tài trong các tình huống nhạy cảm. Nghe thì hay đấy, nhưng ở Việt Nam tính khả thi đến đâu?

Nghe ⋅ 03:11

Trận thắng này được coi như cột mốc thay đổi lịch sử futsal Việt Nam. Các CLB Việt Nam đã không còn cam phận đóng vai 'túi đựng bàn thua' trong những giải đấu quốc tế nữa.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú quả quyết duy trì V-League 2020 mới khó, còn việc một số đội muốn huỷ giải đấu thì quá dễ dàng.

Sau chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, sáu tuyển thủ Futsal Việt Nam sẽ ở lại 'hòa' vào các CLB Tây Ban Nha để học hỏi.

Ít ngày trước khi V-League 2019 khởi tranh, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF Trần Anh Tú bất ngờ rút lui không làm Trưởng giải, người lên thay là gương mặt quen thuộc.

Nghe ⋅ 01:28

Ông bầu nổi tiếng của làng futsal Việt Nam được cho là đã tài trợ rất nhiều, để góp phần tạo nên một tài năng sáng chói mang tên Quang Hải như hôm nay.

'Tại sao lòng bàn chân trắng hơn mặt và tay?', câu hỏi kinh điển của Tào Tháo với Tư Mã Ý đến nay được nhiều người nhớ khi nói về Tam Quốc Chí.

Chia sẻ với VietNamNet trong chiều nay, Chủ tịch HĐQT VPF Trần Anh Tú khẳng định những vấn đề liên quan tới sự cố trọng tài ở vòng 22 Nuti Cafe V-League 2018 đã được xử lý dứt điểm.

Nghe ⋅ 02:03

Method acting là gì? Theo cách giải thích trong điện ảnh thì Method acting là kỹ năng diễn xuất đưa người diễn nhập tâm đến cảnh giới cao nhất để mang lại sự chân thật của vai diễn.

Lùm xùm giữa VPF và CLB Bình Dương đã trở nên căng đến mức như... 'bom nổ chậm'. Hai bên gặp nhau nhưng bất đồng quan điểm và có thể khiến bóng đá Việt Nam tiếp tục rơi vào vòng xoáy...

Một chuyện' bi hài' của bóng đá Việt Nam xảy ra là bầu Tú bận đi xem World Cup 2018 nên VPF vô chủ và cần gửi ý kiến cho nước Nga để Chủ tịch VPF xem xét có hoãn trận Bình Dương và SLNA hay không.

Mùa bóng 2018 sắp hết giai đoạn lượt đi nhưng một vấn đề tồn đọng ở thượng tầng VPF là ông Trần Anh Tú vẫn chưa bỏ bớt các ghế đang nắm giữ.

Sau vụ rò rỉ băng ghi âm văng tục cuộc họp ngày 15/5, nhiều người thắc mắc vì sao ông Trần Mạnh Hùng có thể ngồi ghế phó chủ tịch VPF.

Ông Dương Văn Hiền tỏ ra không hài lòng với lời xin lỗi của bầu Tú và tố ngược ông bầu này lật lọng.

Bầu Tú chỉ mới tham gia bóng đá sân cỏ và ông cảm nhận được sức nóng lẫn sức ép kinh khủng khi ông đụng vào chỗ nhạy cảm nhất: Ban trọng tài.

VPF quyết không mời ông Dương Văn Hiền làm giám sát trọng tài ở mùa bóng 2018, với quan điểm không thể vừa làm sếp vừa làm lính.

goto top