Tags: bây giờ

Một con chó kết bạn cùng con cá heo đã 7 năm qua và ngày càng trở nên thân thiết là minh chứng cho tình bạn khác loài tồn tại ở thế giới động vật.

Anh ta mua vàng giả tặng em trai tôi trong ngày cưới, hai lần mang xe tôi đi cầm. Tôi còn đứng ra vay cho anh ta 60 triệu đồng.

Có nằm mơ em cũng không thể tưởng tượng được người chồng luôn hết lòng yêu thương và chăm sóc vợ con lại có thể phản bội mình. Mà đối phương chẳng phải ai xa lạ, chính là đồng nghiệp của anh ta.

Trước tình hình bão lũ ngày càng nghiêm trọng, Đông Nhi quyết định kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp.

Thủy Tiên - nàng WAGs chẳng hề xa lạ với fan yêu CLB Hà Nội, bởi Công Vinh yêu Thủy Tiên ở thời điểm anh còn cống hiến cho đội bóng Thủ đô.

Tôi ngoại tình suốt 5 năm, anh vẫn tha thứ, thương yêu tôi. Anh còn mang những chuyện tốt của tôi ra kể để các con không giận mẹ.

Được biết, mẹ của Đình Khang tên là Mai Thu Thuỷ, sinh năm 1982. Vì lập gia đình và có con ở tuổi 18 nên bây giờ, cô Thủy vẫn giữ được nhan sắc.

Những thất bại liên tiếp của HAGL khiến cho nhiều người khuyên bầu Đức đừng đá vui nữa. Phải chăng ông chủ CLB HAGL cần thay đổi?

Cuộc hôn nhân đầu của NSND Bạch Tuyết chấm dứt sau 7 năm chỉ vì bà không thể sinh con nối dõi cho gia đình chồng.

Lê Minh Quốc rong chơi một đời, hồn nhiên một đời tưởng chừng cứ vậy mãi. Rồi quá trưa xâm xấp chiều, Quốc cưới vợ rồi làm cha. Hơn cả một giấc mơ, Quốc sống trong những tháng ngày tươi mới. Phải nhiều những ngóng đợi mà có lúc ngỡ đã quên bẵng rồi, mới hiểu Quốc đang vui ra sao.

'Tôi làm tất cả để sau này con không trách tôi là không quan tâm tới nó. Bây giờ, tôi cũng đăng hình con nhiều hơn', Lam Trường chia sẻ.

'Tôi thực sự rất buồn khi một số nghệ sĩ bây giờ tấu hài tục tĩu những câu tôi không dám nghe. Chúng tôi già rồi, biết tốt biết xấu nhưng thế hệ trẻ nghe theo thì thế nào?', NSND Kim Cương bức xúc.

Hai lần giải cứu thành công những đội bóng yếu, HLV Nguyễn Thành Công được kỳ vọng sẽ giúp Quảng Nam thoát hiểm trong bối cảnh người tiền nhiệm Đào Quang Hùng đã bất lực

Ai cũng bảo Nga dở hơi khi chưa gì đã vội ly hôn như thế. Nhưng cô luôn tin rằng 'gieo nhân nào thì gặt quả đấy' thôi, Tùng đối xử tệ với cô thì sau này anh cũng sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp đâu.

Nghe ⋅ 04:14

Theo Chí Nhân, hôn nhân tan vỡ là một kết cục buồn, vì thế không nên xoáy sâu để khiến người trong cuộc phải gợi nhớ đến. Nhất là khi hiện tại còn có bé Be- con trai anh. Việc ai đúng ai sai lúc này không còn quá quan trọng. Điều anh hài lòng nhất bây giờ là mỗi dịp cuối tuần, anh được đưa đón con. Ở góc độ làm cha, Chí Nhân tự hào mình chưa bao giờ làm gì lơ là hay có lỗi với con. Vì với anh, con cái chính là di sản để lại.

Từng sở hữu nhan sắc cực phẩm sau phẫu thuật thẩm mỹ, hiện tại nhan sắc của Thúy Vi khiến nhiều người không khỏi giật mình bởi diện mạo thiếu sức sống và thường xuyên mắc lỗi thời trang.

goto top