Tags: bệ phóng

Nga đã chuyển 120 tên lửa đánh chặn của S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ để chuẩn bị đưa vào trang bị.

Ngày 06/05, Ấn Độ đã chính thức loại biên tàu khu trục INS Ranjit (D53) mở ra cơ hội để Việt Nam có thể sở hữu con tàu này và nâng cấp để đưa vào phục vụ tuần tra bảo vệ biển, đảo.

Hãng thông tấn KCNA của Triều Tiên hôm 5-5 đưa tin các bệ phóng rốc-két đa nòng tầm xa và vũ khí dẫn đường chiến thuật vừa được thử nghiệm một ngày trước đó nhằm đánh giá và kiểm tra khả năng hoạt động, độ chính xác của chúng.

Hải quân Mỹ quyết định đổ tiền nâng cấp tuần dương hạm USS Vicksburg (CG-69) lớp lớp Ticonderoga với hệ thống vũ khí và điện tử cực mạnh.

Một sự cố chưa rõ nguyên nhân đã xảy ra với chiếc tuần dương hạm Nguyên soái Ustinov lớp Slava của Hải quân Nga khi nó đi qua eo biển Bosphorus.

4 máy bay Mỹ xếp thành đội hình sát cạnh nhau, ở độ cao 3.000 mét, bay vào khu vực chúng tôi và bị 3 tên lửa hạ gục. Chúng tôi nắm chặt tay nhau, ôm nhau chúc mừng chiến công đầu...

Theo trang AMN, lực lượng Houthi vừa bắn hạ thành công một chiếc UAV hạng nặng của Saudi Arabia do Trung quốc sản xuất bằng vũ khí đặc biệt.

Quân đội chính phủ Syria (SAA) vừa công bố đoạn video ghi lại dùng chiến tăng T-55 với trang bị đặc biệt tấn công phiến quân tại Idlib.

Trang theo dõi hoạt động hàng không Aircraft Spots cho biết ngày 11/12, Mỹ đã triển khai 1 máy bay trinh sát Global Hawk trên bầu trời Bán đảo Triều Tiên và một máy bay ném bom chiến lược B-52 trên bầu trời thuộc vùng biển gần Nhật Bản.

'Với việc trang bị thêm hệ thống phòng không, Mỹ đã biến xe chiến đấu Stryker thành cơn ác mộng với cả mục tiêu mặt đất và trên không', NI vừa cho hay.

Quân đội Ukraine vừa tiếp nhận 400 vũ khí và thiết bị quân sự, trong đó có Hải vương tinh - vũ khí có thể đánh chìm hầu hết chiến hạm Nga.

Truyền thông Nhật Bản cho biết trong mùa hè năm nay, CHDCND Triều Tiên đã xây dựng hàng loạt nền bê tông kiên cố phục vụ cho các bệ phóng tên lửa di động, có khả năng phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa.

Vụ phóng tên lửa siêu lớn của Triều Tiên gần đây một lần nữa lại gây dậy sóng dư luận trong bối cảnh đàm phán hạt nhân Mỹ-Triều bế tắc.

Sáng 6/3, cặp chiến hạm JS Setoyuki (TV-3518) và JS Shimayuki (TV-3513) của Lực lượng phòng vệ trên biển Nhật Bản đã cập cảng Tiên Sa, thăm xã giao TP.Đà Nẵng.

Theo MilitaryAviation, Lực lượng Không quân Nga đã đưa vào trang bị những máy bay MiG-29UB và L-39 thu được của Ukraine.

Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc (NIS) ngày 29/11 nhận định việc Triều Tiên thử nghiệm một bệ phóng tên lửa đa nòng siêu lớn dường như là một tín hiệu cho thấy rằng nước này có thể quay trở lại chính sách trước kia nếu không đạt được những điều mong muốn trong các cuộc đàm phán với Mỹ.

goto top