Tags: bế tắc

Nhìn khuôn mặt tỏ vẻ tức giận nhưng lại ẩn hiện ý cười mỉa mai của mẹ anh, tôi đã hiểu ra tất cả. Nhưng tình ngay lý gian, tôi chẳng biết giải thích thế nào.

Nghe ⋅ 04:19

Bạn đã bao giờ tự niệm hoặc nghe đến 2 câu 'thần chú' này chưa? Nếu chưa, hãy áp dụng và cảm nhận kết quả nhé.

Nghe ⋅ 06:10

Ai cũng có những lúc bế tắc, chán chường cuộc sống hiện tại. Nhưng có đôi khi, cuộc sống không quá khó khăn như ta nghĩ, chỉ là ta chưa biết cách suy nghĩ thoáng hơn, tích cực hơn mà thôi.

Nghe ⋅ 05:10

Chỉ khi loại bỏ 3 hành động này ra khỏi cuộc đời, bạn mới có thể gặt hái thành công và có được hạnh phúc trong những ngày tháng sắp tới.

Nghe ⋅ 05:23

Nam Em đã lần đầu tiên lên tiếng về vấn đề cân nặng của mình.

Kurt Zouma hẳn là cái tên đáng quên nhất của Frank Lampard trong ngày hôm nay, và trận đấu đầu tay trên cương vị HLV Chelsea trước Man United hẳn là trận đấu đáng quên nhất.

Chưa kịp báo tin vui với chồng và bố mẹ chồng thì tôi đã phát hiện ra bí mật đáng ghê tởm mà anh ta giấu kín bao lâu nay.

Gặp tình huống khó khăn, bế tắc, có lẽ đây là thứ cần thiết giúp chúng ta vượt qua, dù có thể công cuộc vượt qua đó chẳng mấy dễ dàng.

Nghe ⋅ 04:15

Yêu chồng và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu anh dành cho mình, nên khi biết chồng có người đàn bà khác tôi rơi vào bế tắc,...

Việc trắng tay năm 31 tuổi chính là khoảng thời gian đầy sóng gió với Phi Thanh Vân.

0h sáng 11/6, người dân phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (Bình Thuận) nghe tiếng kêu cứu từ căn nhà số 19B cùng với ngọn lửa cháy dữ dội.

goto top