Tags: bê tông

Trong thời buổi 'tấc đất tấc vàng', nhưng 8 hộ dân ở xã Tân Lập, H.Kon Rẫy, Kon Tum vẫn tình nguyện hiến hơn 8.000m2 đất để làm cầu.

Theo tin từ Công an tỉnh Bình Dương, sau quá trình điều tra, lấy lời khai các bị can và thu thập chứng cứ, đơn vị này kết luận 2 nạn nhân trong khối bê tông được phát hiện ở huyện Bàu Bàng đều bị giết trước khi phi tang.

Hành động đục mảng bên tông 'án ngữ' trên Quốc lộ 1 được nhiều bạn đọc biểu dương. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt câu hỏi về trách nhiệm của cơ quan chức năng khi tại sao không phát hiện và xử kịp vụ việc.

Khối bê-tông dải phân cách văng ra do một xe đầu kéo tông rồi hất trúng một thanh niên chạy xe máy khiến người này tử vong.

Tuyến đường huyết mạch kết nối TP. Hồ Chí Minh với Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen dự kiến sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động trước Tết Canh Tý. Hệ thống cáp treo hiện đại sẽ đi vào vận hành tại Khu du lịch Núi Bà Đen trong những ngày cuối tháng 1/2020. Đường hành hương đến Chùa Bà Đen chưa bao giờ dễ dàng, thuận tiện đến thế.

Thấy một đống bê tông rớt xuống đường đã đông cứng, dù đã đi qua nhưng anh Hùng vẫn bảo bạn mình vòng xe lại để đục bỏ...

Các bị can tại vụ án 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương có những biểu hiện và hành vi kỳ lạ gây cản trở quá trình điều tra của cơ quan chức năng.

Sau khi nhận tin báo từ người dân có 2 xe đầu kéo chở hàng siêu trường siêu trọng nguy hiểm thì lực lượng CSGT đã chặn dừng kiểm tra thì phát hiện 2 phương tiện này không có giấy phép vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng.

Gần 21h tối nay, Lực lượng chức năng đã đưa xe cẩu 35 tấn tới hiện trường nhằm cẩu tấm trần bị sập ở vũ trường King Night club bị sập, tìm kiếm, đưa nạn các nạn nhân còn mắc kẹt ra ngoài.

Trong quá trình công an lấy lời khai vụ 'bê tông xác người', các nghi phạm quanh co chối tội, người thì 'ngồi thiền', tuyệt thực; kẻ thì dọa nếu ai đụng vào họ trong lúc 'tu luyện' sẽ bị... quả báo!

Khi vụ án hai thi thể người đóng trong thùng bê tông xảy ra, lực lượng điều tra không xác định được ai đang ở trong nhà.

Trạm trộn bê tông nhựa nóng (thuộc Công ty Cổ phần quản lý và Xây dựng đường bộ 494) tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) hoạt động gây ô nhiễm môi trường.

Đang ngồi làm cỏ ven đường, người phụ nữ ở Cà Mau bất ngờ bị xe trộn bê tông lao tới cán qua nửa người và tử vong sau đó.

Sợ người khác bị tai nạn nên anh Hùng đục cục bê tông dính trên mặt đường và không ngờ nhiều người chia sẻ

Suýt bị ngã xuống đường vì xe máy băng qua mảng bê tông đã dính chặt vào mặt đường, Hùng và Cảnh đã quay lại và dùng đồ nghề để đưa mảng bê tông lên lề đường.

43 quả cầu đá không làm đẹp thêm cho tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng mà đang gây cảm giác nặng nề, tù túng và “phạm luật giao thông”. Nhiều người Đà Nẵng tặc lưỡi: Có ai lại đem đá tảng chắn trước cửa nhà?

goto top