Tags: bê tông

Lãnh đạo Sở GTVT Đà Nẵng đã biểu dương, trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho người đàn ông vì đã có hành động đẹp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Một cây cầu đi bộ ở Đại học quốc tế Florida đã bất ngờ bị sập vào chiều 15/3 khiến 4 người thiệt mạng và nhiều người bị thương, dù cây cầu này mới chỉ được lắp ráp cách đó vài ngày.

Ban quản lý Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đang trình các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Bình dự án cổng chào ở Km 11 đường Hồ Chí Minh tuyến Tây (thuộc địa phận xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch). Dự toán kinh phí đưa ra là 9,5 tỉ đồng.

Với hành động đẹp và gây 'sốt' trên mạng xã hội vì sợ người đi đường gặp nạn, anh Hùng đã được Sở Giao thông vận tải TP Đà Nẵng trao tặng Giấy khen để biểu dương.

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học New South Wales của Australia đang thử nghiệm xây dựng 'con đường xanh' đầu tiên trên thế giới tại thành phố Sydney.

Hai cây duối tuổi đời ngàn năm được chủ nhân tiết lộ có nguồn gốc từ Thành cổ Quảng Trị, phải đúc chậu bê tông như lô cốt để làm chậu trồng cây.

Theo lời người dân ở xã Đa Lộc, nhiều đoạn, mặt bê tông của đê xuất hiện vết nứt to kéo dài 400- 500m, chiều rộng vết nứt càng ngày càng lớn.

Khuya 11-6, một chiếc xe tải khi đang đổ dốc cầu Phú Mỹ đã bị lật nhào, tạo hiện trường rùng rợn như trong phim, khiến giao thông bị tê liệt hơn 2 giờ đồng hồ.

Theo lời người thân nạn nhân, trước khi phát hiện sự việc đau lòng, con bà Lan đã đi tìm mẹ nhiều nơi mà không thấy.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn phải dùng các máy móc phá lớp bê tông đang giai đoạn đông đặc và tiến hành cắt sắt mới đưa được nạn nhân ra ngoài.

Người đại diện công ty cho biết vì không có chủ đầu tư ở tại hiện trường và không được thông báo trước nên bảo vệ không dám cho đoàn kiểm tra vào làm việc dẫn đến vcán bộ phải trèo rào.

Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn (Agribank) đang rao bán hàng chục tài sản bảo đảm và các khoản nợ xấu, trong đó nhiều tài sản đấu giá có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Đó là khẳng định của bà Trần Thị Hoài Trâm, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, đối với những vi phạm của chủ đầu tư khu resort Hoàng Mai.

Khi đối tượng ung dung chạy xe máy trên đường bê tông để vào nhà, bất ngờ các trinh sát hình sự xuất hiện.

Đang đập bức tường để sửa, căn nhà 2 tầng bất ngờ đổ sập xuống vùi lấp 1 người thợ.

Sau 16 năm trở thành 'vùng cấm' đối với người dân Iraq, ngày 4-6, chính phủ nước này đã mở cửa Vùng Xanh, nơi đặt Đại sứ quán Mỹ và các văn phòng Chính phủ Iraq ở thủ đô Baghdad. Động thái cho thấy sự tự tin về tình hình an ninh của quốc gia này sau nhiều năm chiến tranh...

goto top