Tags: bên dưới

Một thiết kế hoàn hảo với tỷ lệ màn hình gần đạt 100%, các đường viền siêu mỏng, không có bất kỳ rãnh, lỗ hay cấu trúc cơ học nào.

Từ Harry S. Truman cho đến Donald Trump, các Tổng thống Mỹ đều xây dựng bunker để có cơ hội sống sót trong trường hợp nổ ra cuộc chiến tranh hạt nhân. Donald Trump có thể sử dụng không chỉ 1 mà đến vài bunker.

Trong một cuộc trò chuyện trên trang cá nhân của Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Lệ Quyên vô tình làm lộ giới tính của em bé trong bụng Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Bên dưới bài viết thông báo sự chia tay vai diễn Bảo của nữ diễn viên Bảo Thanh, nam diễn viên Quang Anh đã comment như thế này đây.

Ngoài màn hình cong tràn cả 4 cạnh, mẫu smartphone bí ẩn mới của Samsung cũng có camera selfie và cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình.

Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt tính năng tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook.

Hoàn tất quá trình khai quật đường cống ngầm bên dưới khu xử lý chất thải của Công ty AB Mauri Việt Nam (xã La Ngà, huyện Định Quán) vào chiều qua (31/5), cơ quan chức năng thông báo không phát hiện đường ống xả thải ngầm nào như tố cáo của người dân.

Ngoài ra, một phiên bản bản Reno màu cam san hô bắt mắt cũng vừa được ra mắt.

Có người còn nhận xét Midu rất phù hợp với mẫu người mà Quốc Trường tìm kiếm.

Tính năng mới được Facebook thêm vào để người dùng tô điểm thêm nét sống động cho trang cá nhân của họ.

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

Bằng sáng chế của Apple cho thấy, công ty đã tìm ra cách đưa Touch ID lên màn hình cảm ứng từ lâu trước khi iPhone X ra mắt, nhưng vì một lý do nào đó, họ lại không áp dụng công nghệ này.

Tại thị trường Ấn Độ, mẫu SUV cỡ B Hyundai Venue 2020 đang được rất nhiều người chú ý bởi mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 218 triệu đồng.

Trải nghiệm cảm giác được tắm trong chiếc bồn được thiết kế như vạc dầu với lửa đốt nóng bỏng ở bên dưới là một điều mới lạ đối với du khách mỗi khi có dịp đặt chân tới Phillippines.

goto top