Tags: Bên dưới

Trên mạng những ngày Tết này người ta có xu hướng chia sẻ thông tin lượng calo trong những món ăn Tết truyền thống, làm dưới dạng infographic khá hữu ích.

Tính năng mới được Facebook thêm vào để người dùng tô điểm thêm nét sống động cho trang cá nhân của họ.

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

Có hay không những kho báu ẩn giấu, hầm trú ẩn hay boongke bí mật bên dưới một trong những pháo đài nổi tiếng nhất thế giới - Điện Kremlin.

Lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe khách chở một đàn dê 53 con còn sống bên dưới gầm xe ra Bắc tiêu thụ.

Bằng sáng chế của Apple cho thấy, công ty đã tìm ra cách đưa Touch ID lên màn hình cảm ứng từ lâu trước khi iPhone X ra mắt, nhưng vì một lý do nào đó, họ lại không áp dụng công nghệ này.

Tại thị trường Ấn Độ, mẫu SUV cỡ B Hyundai Venue 2020 đang được rất nhiều người chú ý bởi mức giá hấp dẫn chỉ khoảng 218 triệu đồng.

Chiếc Audi R8 độ Prior Design đã được chủ nhân khoác lên 'lớp áo' mới để đón Tết.

Một chiếc xe SUV đã suýt chút nữa bị nuốt trọn khi nó lao vào một hố sụt mở ra gần một đoạn đường giao nhau tại Easton, bang Pennsylvania, Mỹ.

Trải nghiệm cảm giác được tắm trong chiếc bồn được thiết kế như vạc dầu với lửa đốt nóng bỏng ở bên dưới là một điều mới lạ đối với du khách mỗi khi có dịp đặt chân tới Phillippines.

Không chỉ riêng ông bố này mà rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội.

Hôm 24-12, BBC đưa tin ít nhất 25 người thiệt mạng ở Indonesia, 13 người khác bị thương khi một chiếc xe buýt đang chạy trên đường bất ngờ lao xuống khe vực có dòng sông chảy bên dưới.

Thế hệ thứ 5 của Cadillac Escalade đem đến khá nhiều cải tiến nhưng chừng đó có là đủ để chặn đứng đà suy thoái của thương hiệu Mỹ này chăng?

Giống như Galaxy A80 của Samsung, Zenfone 6 của Asus chỉ có một hệ thống camera duy nhất.

Ông Nhàn khai nhận số hàng cấm được lấy từ Campuchia về đem đi phân phối lại kiếm lời nên phải giả vờ làm người bán bánh ống để qua mặt cơ quan chức năng.

 Các viên chức của trường tin rằng những quan tài này từng là một phần Nghĩa trang Ridgewood, nơi chôn cất những người ăn xin từ đầu những năm 1940.

goto top