Tags: bên ngoài

Trong cuộc sống, bạn có thường xuyên gặp mẫu phụ nữ có diện mạo, tướng mạo như bài viết dưới đây đề cập đến?

Nghe ⋅ 03:48

Cô đâu có ưu điểm nào để lọt vào mắt xanh của anh ta, chẳng tài chẳng sắc cơ mà, nào có thể khiến anh ta bỏ cả rừng hoa bên ngoài, nằng nặc muốn cưới cô làm vợ?

Cô cười cay đắng, vậy hình mẫu người chồng hoàn hảo anh xây dựng là do thấy áy náy, có lỗi với cô hay thực lòng anh muốn đối tốt với cô đây?

Sau khi phiên tòa kết thúc, một tài xế mặc đồ kín mít, đeo khẩu trang, kính râm ngồi trong ô tô riêng đậu sẵn bên ngoài để chờ đón ông Linh rời đi.

Anh T cho biết, gia đình Chớ mới đến gia đình anh để xin rút tiền bồi thường xuống còn 40 triệu đồng.

Theo Army Recognition, đến năm 2019, Ukraine bắt đầu thử nghiệm Thunder-2 - dòng tên lửa đạn đạo mạnh ngang với Iskander-M của Nga.

MC Quỳnh Chi đẹp tựa thiên thần khi diện đầm đỏ

Tiếng trống báo hiệu hết giờ môn Toán vang lên cũng là lúc cơn mưa nặng hạt ập đến. Tại điểm thi THCS Đống Đa (quận Bình Thạnh, TP.HCM) nhiều ông bố, bà mẹ đứng dầm dưới trời mưa chờ con ra khỏi phòng thi trong tâm trạng háo hức.

Lực lượng chức năng Mỹ ngày 24/6 đã phong tỏa Nhà Trắng sau khi phát hiện bưu kiện khả nghi bên ngoài cổng ra vào cơ quan này.

Một quan chức cấp cao Nga khẳng định, hệ thống phòng không S-500 'Prometheus' mới có khả năng tấn công cả các mục tiêu nằm bên ngoài bầu khí quyển trái đất.

Nếu bạn là một người có sở thích thay đổi điện thoại liên tục thì đây là những điều bạn cần biết để có thể bán được điện thoại cũ với giá cao.

Một con chó ở Argentina đã làm tan chảy trái tim của hàng triệu người trên khắp Nam Mỹ khi kiên nhẫn chờ chủ nhân bên ngoài một đồn cảnh sát địa phương suốt hơn một năm.

Chuyện về một con chó vàng kiên nhẫn đứng đợi chủ bên ngoài đồn cảnh sát ở Argentina trong suốt hơn một năm qua đã khiến hàng triệu người ở Bắc Mỹ rưng rưng xúc động.

Ông Terry Gou, nhà sáng lập Foxconn Technology đã thúc giục hãng công nghệ Mỹ chuyển dây chuyển sản xuất từ Trung Quốc đại lục sang vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc).

Trong số 13 bị cáo, có bị cáo dưới tuổi vị thành niên, đang đối diện với mức án từ 3-4 năm tù do VKS đề nghị.

goto top