Tags: bên thứ ba

Pixel 4 và Pixel 4 XL có thể sẽ khác nhiều so với những gì bạn thấy trong bài viết này, bởi đây chỉ là concept của bên thứ ba nhưng rõ ràng chúng trông rất đẹp.

Hàng trăm nghìn thuê bao di động ở Mỹ đã bất ngờ nhận được những tin nhắn của bạn bè, người thân gửi từ cách đây hơn 8 tháng vào nửa đêm 6/11.

Ai Cập sẽ hối thúc Ethiopia nhất trí với yêu cầu mời một bên thứ ba làm trung gian hòa giải nhằm giải quyết tranh chấp giữa các bên về Đập thủy điện Đại phục hưng mà Ethiopia đang xây dựng.

Bạn được khuyến cáo nên sử dụng camera mặc định trong trường hợp muốn selfie.

HMD Global khẳng định không có bất cứ thông tin nhận dạng cá nhân nào bị rò rỉ với bên thứ 3; khẳng định quyền riêng tư và bảo mật của người dùng luôn là điều quan trọng.

Instagram đang làm những gì Facebook đã làm từ lâu, đó là cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn dữ liệu họ chia sẻ với các ứng dụng của bên thứ ba.

Một lưu ý từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo ngày 9/10 cho biết Apple đang lên kế hoạch cho ra mắt một loạt sản phẩm phần cứng mới trong nửa đầu năm 2020, bao gồm cả kính thực tế tăng cường.

Nếu bạn thường xuyên phải nhập mật khẩu và tên đăng nhập vào các ứng dụng, hãy áp dụng cách sau để tự động điền thông tin ấy trên Android.

Theo tờ Haaretz, cả Israel và Iran đều không tin Nga. Nhưng chỉ có Tổng thống Putin mới ngăn cản chiến tranh giữa họ.

Ngoài ra Huawei còn cân nhắc bổ sung các cửa hàng ứng dụng bên thứ ba khác cũng như mở cửa bootloader để việc cài đặt và chỉnh sửa thiết bị trở nên dễ dàng hơn.

Mercedes-Benz đang bị nghi lắp đặt thiết bị theo dõi trên hàng nghìn ô tô và chia sẻ dữ liệu vị trí người sử dụng với bên thứ ba.

Trong kịch bản xấu nhất, lợi nhuận sau thuế của Yeah1 Group (YEG) có thể giảm mạnh so với dự báo trước đó nếu công ty không đạt được thỏa thuận với YouTube và phải trích lập hết, đồng thời xóa khoản đầu tư 12 triệu USD vào ScaleLab trong năm nay.

Washington có thể xử phạt bên thứ ba thách thức hay phản đối những nỗ lực thay đổi chế độ ở Venezuela.

Trợ lý ảo của Google giờ đây đã có thể đọc tin nhắn văn bản từ các ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba như WhatsApp, Telegram, Slack, Discord, GroupMe...

Đừng vội trách chiếc iPhone già nua của mình chạy quá chậm, bạn có thể giúp nó chạy nhanh hơn chỉ bằng thủ thuật đơn giản này đấy.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, một vị sếp Samsung đã khẳng định Galaxy Fold luôn đảm bảo sự liền mạch trong trải nghiệm và đa nhiệm đối với tất cả các ứng dụng di động, bao gồm cả bên thứ ba.

goto top