Tags: bệnh lạ

Kelly Knipes, 37 tuổi tời từ Essex, Anh mắc một căn bệnh kỳ lạ - mua sắm trong vô thức.

Nghe ⋅ 02:02

Một phụ nữ 46 tuổi ở Thái Lan mới đây kêu cứu sau khi phát hiện bộ ngực không ngừng phát triển từ vài tháng trước khiến bà không thể làm bất cứ việc gì hoặc di chuyển nếu không có nạng.

Nghe ⋅ 01:52

Với khát khao được mù vĩnh viễn, Shuping tự làm hỏng thị lực bằng cách nhỏ thuốc thông cống vào mắt.

Nghe ⋅ 03:44

Người đàn ông 52 tuổi này đã vô cùng hoang mang khi không biết từ đâu nước mắt máu cứ chảy ra liên tục như thế dù mắt của người này không gặp chấn thương gì cả.

Đối với nhiều người, nôn sau các cuộc nhậu say khướt là chuyện bình thường. Song, nôn ra khối u lúc quá chén là việc kỳ lạ và nó đã khiến một quý ông trung niên bất ngờ nổi tiếng ở Trung Quốc.

Gemma nói ngay cả khi yên tĩnh nhất, trong tai cô vẫn văng vẳng tiếng nhịp tim đập và cả tiếng máu mình đang chảy trong mạch.

Nghe ⋅ 02:58

Câu chuyện đầy nghị lực và truyền cảm hứng về Leah Jorgensen, một người rậm lông mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

Cuộc khủng hoảng liên quan đến căn bệnh lạ khiến một số nhân viên ngoại giao Mỹ và người nhà họ đổ bệnh đang lan từ Cuba sang Trung Quốc.

Báo The Washington Post ngày 17-4 đưa tin giới khoa học không thể giải thích lý do vì sao các nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba lại bị chứng tổn thương não.

Rất may mắn rằng tình hình của những đứa trẻ đã có những cải thiện đáng kể sau khi ngừng sử dụng số thuốc bị nhiễm độc này.

Khuôn mặt cô gái trở nên biến dạng sau khi các bác sĩ cấy ghép 4 quả bóng xuống dưới da mặt để cứu cô khỏi nguy cơ ung thư do vết bớt mang lại.

Bé gái 9 tuổi đã qua đời ở miền trung Uganda với các triệu chứng của căn bệnh chảy máu mắt. Họ hàng nói rằng em được chôn mà gia đình không ở bên do chính quyền lo sợ căn bệnh lây truyền.

Người dân ở Bắc Kạn rất hoang mang khi gần đây có 9 học sinh ở Chợ Đồn cùng mắc bệnh lạ, liên tục bị ngất, trở nên hung dữ bất thường, suy kiệt sức khỏe.

Một chàng kiến trúc sư Đức mắc chứng bệnh hiếm gặp khiến anh phải đi vệ sinh tới 50 lần mỗi ngày. Vào ban đêm, anh liên tục phải thức giấc và chẳng bao giờ ngủ ngon quá hai tiếng.

May mắn có được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình nhưng 'cô gái 22 tuổi trong ngoại hình bà lão 80' Nguyễn Thị Như lại không ngờ mình không còn cơ hội gặp mẹ lần cuối trước khi bà mất.

Sau cơn đau đầu như búa bổ, bé Nguyễn Thanh Bình, 8 tuổi ở Đông Anh (Hà Nội) cứ ngóc đầu dậy là ngất xỉu, mất hết tri giác.

goto top