Tags: bệnh nhân

4 ngày sau mổ ruột thừa tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, ông Nguyễn Văn B. (59 tuổi, ở Quảng Ninh) đột ngột mất ý thức rồi tử vong tại bệnh viện.

Trong số những bệnh nhân mắc COVID-19 ở Quảng Nam được công bố thời gian vừa qua có tới 7 người trong cùng một gia đình. Điều này đã đặt ra yêu cầu cho việc nâng cao tinh thần phòng chống bệnh dịch đối với mỗi người dân.

Ngày 3/8, ông Nguyễn Văn Định, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, trong 3 hành khách 1 người ở thị xã Hoàng Mai, 2 người ở huyện Diễn Châu có kết quả lần 1 cả 3 người đều âm tính với SARS-CoV-2.

Mới đây, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ninh đã phẫu thuật nội soi lấy vòng tránh thai lạc trong ổ bụng một nữ bệnh nhân 63 tuổi.

Dị ứng do dùng thuốc xảy ra không phổ biến nhưng khá nghiêm trọng và tỉ lệ tử vong cao, do đó cần hết sức thận trọng khi dùng thuốc.

Sau khi xác định được 7 người đi chung xe khách với bệnh nhân 566 (BN566) ở Thái Bình, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa (CDC Thanh Hóa ) đã lấy mẫu xét nghiệm với các trường hợp này. Bước đầu các mẫu đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Tuyến đường Hồ Văn Đại - nơi bệnh nhân COVID-19 số 595 cư trú - là tuyến đường huyết mạch ở thành phố Biên Hòa, nơi người dân thường họp chợ vào mỗi buổi sáng.

Sau mổ cắt ruột thừa, sức khoẻ bệnh nhân diễn biến tốt nhưng đến ngày thứ 4, đột nhiên chuyển xấu, ngừng thở rồi tử vong.

Chiều 26-5, lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa và huyện Hoằng Hóa cho biết: Đến thời điểm này, phần lớn bệnh nhân có biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm đã khỏi bệnh, xuất viện, chỉ còn vài trường hợp đang điều trị tại Phòng khám đa khoa Hải Tiến.

5/6 người mắc Covid-19 ở tỉnh Quảng Nam đều là nữ, nhiều người buôn bán, đi nhiều nơi, có người lo đám tang, tiếp xúc nhiều.

Bản tin lúc 18h ngày 3/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết đã ghi nhận 21 ca dương tính với COVID-19, trong số này có 15 ca tại Đà Nẵng, 6 ca tại Quảng Nam có liên quan đến Đà Nẵng. Trong ngày có 01 ca khỏi bệnh.

Người phụ nữ có 3 quả thận khiến chị đau hông suốt 10 năm mà không hề hay biết.

 Sau buổi tiệc hải sản ở biển Hải Tiến (huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), nhóm du khách có dấu hiệu đau bụng, buồn nôn và phải nhập viện cấp cứu.

Thi thể những bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đà Nẵng sẽ được hỏa táng tại trung tâm hỏa táng An Phước Viên.

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP. Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý 15/16 trường hợp bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đà Nẵng được công bố vào chiều ngày 2/8.

Do ngồi học không đúng tư thế trong một thời gian dài, bé T.N.K.G (sinh năm 2007) đã bị vẹo cột sống nặng hình chữ S.

goto top