Tags: bệnh nhân ung thư

Hành trình chống chọi với ung thư và những trạm dừng cảm xúc nói ra thì nhẹ nhàng như vậy đó nhưng để lựa chọn sống với tích cực như thế, hẳn là Hạnh An đã cố gắng rất rất nhiều.

Ở độ tuổi 29, Marisa đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư âm hộ và trước đó, cô chẳng nghĩ mình có nguy cơ mắc bệnh nếu không gặp phải triệu chứng bất thường ở vùng kín.

Nghe ⋅ 02:21

Chiều 10-5, Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng (Bộ Y tế) tổ chức hội thảo 'Hành động vì người phụ nữ tôi yêu - Tầm soát ung thư vú ngay sau khi sang tuổi 40'.

Nuôi mái tóc xõa dài chấm ngang đến ngực cùng thân hình không quá vạm vỡ, Tuấn Anh nhiều lúc bị lầm là con gái, nhưng cũng lắm lúc được khen là lãng tử si tình.

Không may bị ung thư thanh quản phải cắt bỏ hai dây thanh, người bệnh không còn cơ hội để giao tiếp nhưng may mắn với họ khi được tiếp xúc với kỹ thuật học nói bằng thực quản.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đang điều trị cho một trường hợp cô gái 18 tuổi bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Theo ghi nhận ở các bệnh viện bệnh nhân ung thư dạ dày đang có xu hướng trẻ hóa.

Phương pháp phẫu thuật nạo hạch chậu giúp 2 bệnh nhân ung thư đại trực tràng thoát án tử khi khối u bắt đầu di căn.

Đa phần chúng ta thường có xu hướng mua rất nhiều thứ về cất trữ trong tủ lạnh hay trên mặt bàn ở kệ bếp nhà mình mà không nghĩ đến hạn sử dụng và tuổi thọ của chúng có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư gan.

Nghe ⋅ 03:06

Bệnh viện K và Bệnh viện Ung bướu TP.Hồ Chí Minh vừa phối hợp với Văn phòng Đại diện Công ty AstraZeneca tổ chức hội thảo khoa học tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ các tiến bộ mới nhất trong điều trị ung thư phổi không tế bào nhỏ giai đoạn tiến triển tại chỗ hoặc di căn có đột biến hoạt hóa thụ thể yếu tố phát triển biểu bì (EGFR).

Không riêng cộng đồng mạng rầm rộ thắt tóc với những chiếc nơ hồng để lan toả thông điệp ủng hộ nữ bệnh nhân ung thư mà hàng loạt các sao Việt như Thuỷ Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Mai Phương cũng đồng loạt chia sẻ thông điệp ý nghĩa này.

Bệnh nhân ung thư phụ khoa nếu phát hiện sớm có khả năng khỏi bệnh nhưng trong quá trình điều trị sẽ gặp nhiều biến chứng, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi

Nghe ⋅ 03:46

Tiếng lành đồn xa, giờ đây căn nhà số 28, đường Đinh Liệt, khu 2, thị trấn Thường Xuân, huyện miền núi Thường Xuân (Thanh Hóa) đã được nhiều bệnh nhân ung thư ở các tỉnh, thành phố tìm đến.

Chiều 5-4, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội phối hợp nhãn hàng CumarGold Kare (Công ty Dược Mỹ phẩm CVI) tổ chức tọa đàm Ung thư không phải dấu chấm hết với chủ đề 'Chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư'.

goto top