Tags: bệnh viện

 Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, Nam lao ngay xuống dòng nước sâu 3m kéo bé Hòa lên bờ không một chút đắn đo. Mẹ Hòa bảo, nếu không có Nam, chắc chị đã mất con.

Ths.BS Nguyễn Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, bệnh viện 198 cho biết, sức khỏe của cả 3 bệnh nhân đã ổn định, tỉnh táo, có thể nói chuyện được.

 Đến chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương” tại BV Chợ Rẫy, bệnh nhân sẽ được cắt tóc, gội đầu miễn phí.

Ngày 20-6, tại Sư đoàn Bộ binh 301 (Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội), Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 2 (BVDC 2.2) sắp triển khai tới Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc (GGHB LHQ) ở Nam Sudan bắt đầu tiến hành giai đoạn huấn luyện xử lý các tình huống trên sơ đồ trong khuôn khổ Huấn luyện thực hành tổng hợp.

Người đàn ông được mệnh danh là nặng cân nhất Pakistan đã được chuyển tới bệnh viện để điều trị sau khi đội cứu hộ phải phá trường nhà để đưa người này lên trực thăng.

Khát nước, em bé 17 tháng tuổi vô tình uống phải chai đựng xăng để ở góc sân khiến phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bệnh nhi đã được hồi sức, lọc máu nhưng tình hình không tiến triển, viêm phổi nặng.

Mới đây, cơ quan thường trực Báo Quân đội nhân dân tại tỉnh Khánh Hòa nhận được đơn thư của cán bộ, nhân viên đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa gửi về phản ánh việc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức ngành y tế từ hạng IV lên hạng III năm 2017 có nhiều điểm bất cập, ảnh hưởng đến quyền lợi của họ.

Các y bác sĩ của bệnh viện Trung Ương Huế đã tiến hành nối lại bàn tay cho một nam thanh niên trên địa bàn bị chém đứt lìa.

Tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng, Bệnh viện Trẻ em của Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc, Công ty FutureRobot Co., Hàn Quốc tổ chức thử nghiệm lâm sàng mô phỏng trên robot điểm chăm sóc buồng bệnh.

Hai con người xa lạ, cùng phải đối mặt với cuộc đại phẫu ghép tim để cướp lấy sự sống từ tay thần chết trong cùng một bệnh viện.

Tại hội thảo khoa học về “Điều trị các bệnh truyền nhiễm trong bối cảnh các vi khuẩn gây bệnh đa kháng kháng sinh”, các chuyên gia cảnh báo nguy cơ kháng kháng sinh gia tăng các bệnh nhiễm khuẩn.

Chiều nay (20/6), tin từ Bệnh viện Trung ương Huế (Thừa Thiên Huế) cho biết, bệnh viện đang phối hợp Tổ chức Resuge International - Hoa Kỳ triển khai khám, phẫu thuật cho bệnh nhân bị sứt môi, hở hàm ếch, sụp mi mắt… ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

'Án tù này không chỉ là một sự bất công với cá nhân bác sĩ Hoàng Công Lương, mà còn là tiền lệ nguy hiểm đe doạ các bác sĩ khác trên khắp đất nước này' - ĐBQH Nguyễn Lân Hiếu nói.

Việc một bệnh nhân đi nhổ răng số 8 tử vong nghi do sốc thuốc gây tê khiến nhiều người lo sợ về chiếc răng “oan gia” của mình. Tuy nhiên, các bác sĩ trấn an: thực ra nhổ răng số 8 không quá đáng sợ.

Tổng cộng trước và sau khi hiến thận cho đứa cháu, bà H. phải mất gần 17 triệu đồng.

Nữ bệnh nhân Phan Thị Oanh K. được chuyển đến Bệnh viện Quận 9 với tình trạng đau bụng vùng hố chậu bên phải âm ỉ, đau tăng khi vận động.

goto top