Tags: bị bỏng

Bỏng là một tai nạn thường hay gặp trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Với bỏng độ 1 và độ 2, diện tích bỏng không lớn, nhiều khi người bị bỏng có thể tự chữa lành ở nhà.

Phó trưởng Công an xã Hưng Nhân cho biết, qua nắm bắt trong chất thải độc hại bị đổ trộm trên cánh đồng tai địa phương có lẫn nhân hạt điều.

Cơ quan chức năng ở Hải Phòng phát hiện thêm 2 vị trí đổ trộm chất thải nguy hại khác, ngoài vị trí bà Lan bị bỏng.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào lúc 14 giờ 30 chiều ngày 4-11, tại một nhà dân ở tổ 4, ấp Xóm Gốc, xã Long An, H.Long Thành (Đồng Nai) khiến 2 vợ chồng bỏng nặng.

Khi đang dùng cồn nướng mực khô, người đàn ông thấy lửa tắt nên dùng cồn đổ thêm vào đĩa nướng. Bất ngờ, ngọn lửa bùng mạnh khiến anh bị bỏng.

Bé trai 19 tháng tuổi ở Nghệ An bị bỏng nặng vì uống nhầm nước sôi, dù được cấp cứu nhưng bé vẫn không qua khỏi.

Thấy mẹ vừa rót nước ra bình, Đ. vội vàng chạy đến lấy uống thì bị bỏng miệng, thực quản, dạ dày dẫn đến tử vong.

Một vụ cháy ở Hóc Môn xuất phát từ mâu thuẫn gia đình khiến 3 cha con bị phỏng nặng, tiên lượng xấu, còn tại Phú Nhuận, một phụ nữ sống trong căn nhà 4 tầng tử vong do cháy, sau lưng có nhiều vết thương...

Khi công an, người dân dập lửa căn nhà xong thì phát hiện ba cha con bị bỏng nặng. Hàng xóm nghi ngờ chính người cha đã phóng hỏa đốt nhà gây ra hậu quả nghiêm trọng trên.

Trong lúc mẹ đổ nước sôi nóng ra bình chờ nguội để pha sữa, một cháu bé 19 tháng tuổi ở xã Yên Khê, huyện Con Cuông (Nghệ An) do không biết bất ngờ chạy đến uống nên bị bỏng nặng, dẫn đến tử vong thương tâm.

Tưởng nước sôi nóng để trong bình là sữa, cháu bé 19 tháng tuổi liền cầm uống vào và bị bỏng nặng vùng miệng, lưỡi, thực quản và cả dạ dày dẫn đến tử vong

Bác sĩ Đức cho biết, do các cháu nói cắm sạc laptop nhưng không có pin nên ông nghi bị nổ màn hình.

Người phụ nữ 66 tuổi ở Hậu Giang tự ý xông thuốc để trị khối sa vùng sinh dục nhưng không may bị bỏng.

Bà Lê Thị Lan đi bắt cua ở đồng, khi lội qua mương nước thì bị bỏng nặng, hai chân phồng rộp, thâm đen.

Thỉnh thoảng tôi lại bị bỏng nước sôi, dầu mỡ do làm bếp, bỏng bô xe máy.

Người đàn ông nghe thấy tiếng kêu lạ phát ra từ bãi rác, ban đầu anh tưởng đó là một con mèo con nhưng không ngờ khi mở nắp thùng rác ra, anh đã vô cùng kinh hãi.

goto top