Tags: bí hiểm

Các công nhân chuẩn bị đặt ống nước mới đã phát hiện ra một khu chôn cất cổ xưa với những bộ xương trong tư thế bí hiểm, được cho là 'người bị hiến tế' gần 3000 năm trước ở Anh.

Tiêm kích MiG-31 đã có màn khoe kỹ năng đánh chặn trước mục tiêu giả định là máy bay săn ngầm IL-38 trên vùng đất bí hiểm nhất nước Nga​, bán đảo Kamchatka.

Hình ảnh về người đàn ông mặc đồ đen, mặt bôi đen xuất hiện trên mạng xã hội Facebook đã nhận được sự quan tâm của nhiều người trong 2 ngày qua.

'Lão ấy là thầy cúng có tiếng trong vùng nhưng chẳng ai biết hàng ngày lão làm gì. Không đi cúng thì cũng lại ở trong phòng đóng kín cửa, chẳng nói chuyện với ai...', một người bản địa tiết lộ.

Marcos Rojo chuẩn bị tập luyện trở lại cùng các đồng đội, làm tăng thêm sự lựa chọn cho HLV Solskjaer trong giai đoạn thi đấu khốc liệt của MU sắp tới.

Theo đạo diễn Khải Anh, phần 3 Mê cung sẽ chứa đựng nhiều tình tiết bí hiểm, khiến khán giả phải đau đầu suy luận.

Mộng du là một trong những hiện tượng sinh lý hết sức độc đáo, và cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm.

Nghe ⋅ 03:40

Làng võ Việt Nam đang có không ít ý kiến tranh luận trái chiều xung quanh việc Từ Hiểu Đông vừa thảm bại ê chề trước một võ sĩ Muay Thái.

Nằm ở trung tâm của Vịnh San Francisco, nhà tù Alcatraz được tin là một trong những nhà tù an toàn nhất hành tinh vào năm 1934.

goto top