Tags: bị phát hiện

Ngày 6/6, Công an huyện Tam Nông (Phú Thọ) cho biết vừa bắt giữ Ma Thị Tuyến (49 tuổi, ở xã Thanh Tương, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang) khi đang vận chuyển 11 bánh heroin...

Bị phát hiện đang bẻ khóa trộm xe, Bảo cởi áo khoát để lộ bộ sắc phục cấp hàm thượng úy và nói là hình sự đang làm nhiệm vụ.

Trần Phương Bình thừa nhận, để Thanh tra Ngân hàng Nhà nước (NHNN) không phát hiện các sai phạm của DongABank, trước mỗi đợt thanh tra, Bình chỉ đạo phòng ngân quỹ điều chuyển các khoản âm quỹ đến các chi nhánh, phòng giao dịch mà Thanh tra NHNN không thanh tra nên không bị phát hiện.

Thêm một trường hợp dùng iPhone để tâng bốc hãng smartphone khác bị phát hiện.

Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, từ đêm 20/5, bang New South Wales (NSW) của Australia chính thức áp dụng hình thức xử phạt treo bằng lái xe đối với những lái xe uống rượu, ngay cả khi nồng độ cồn ở mức thấp nhất.

Hiện nay nhiều gia đình có người thân hơn 80 tuổi bị phát hiện ung thư thường có tâm lý buông xuôi, không chữa trị vì cho rằng khó cứu chữa được, nhưng thực sự đây là suy nghĩ sai lầm.

Phóng viên TTXVN tại Buenos Aires đưa tin, ngày 13/5, lực lượng an ninh Argentina đã phát lệnh sơ tán tại Nhà Hồng (phủ Tổng thống) và một tòa nhà của Hạ viện sau khi nhận được lời đe dọa đánh bom qua điện thoại.

22.000 con gia cầm giống nhập lậu được lái xe mua từ chợ biên giới Móng Cái (Quảng Ninh) về nội địa tiêu thụ, tuy nhiên trên đường vận chuyển thì bị phát hiện.

Sau khi gói bưu kiện được gửi từ Bồ Đào Nha, Đức về Việt Nam, lực lượng chức năng đã kiểm tra kỹ lưỡng và phát hiện ra số ma tuý dưới dạng viên nén được cất giấu tinh vi.

Sau khi trộm lắc vàng, 2 điện thoại của gia đình tại huyện Bình Tân (Vĩnh Long), tên trộm 5 tiền án vào tận buồng ngủ định tháo trộm sợi dây chuyền vàng trên cổ nạn nhân nhưng bị phát hiện, bỏ trốn.

Sau hai phi vụ trộm cắp trót lọt, Nguyễn Thị Vân tiếp tục giở trò 'hai ngón' với một du khách Hàn Quốc thì bị phát hiện bắt quả tang.

Sáng 25-4, Công an tỉnh Bình Dương đã họp thông báo kết quả điều tra, phá án vụ giết ba người trong một gia đình tại thị xã Tân Uyên và công bố Quyết định thưởng nóng của UBND tỉnh Bình Dương cho Ban điều tra vụ án đã nhanh chóng phá án, bắt giữ nghi can.

Theo dữ liệu từ phương tiện giám sát của Nga, máy bay trinh sát vô tuyến Boeing RC-135V của Mỹ đã bị phát hiện khi tiếp cận gần biên giới Nga.

 Bộ LĐ-TB&XH kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an hướng dẫn, chỉ đạo cơ quan công an các cấp trong việc xác minh, điều tra, xử lý các vụ việc bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em.

Nhiếp ảnh gia này sau đó cố gắng tiếp cận nhưng vịt con đã lao từ tổ cú xuống, chạy về phía cái ao gần đó và mất tích.

goto top