Tags: bị sét đánh

Trong lúc phụ giúp thông gia thu hoạch lạc ngoài cánh đồng, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã không may bị sét đánh trúng dẫn tới tử vong.

Ershova, một cô gái người Nga đã bất ngờ bị sét đánh 2 lần liên tiếp khi đang lái ô tô trên đường cao tốc Berdskoye ở Novosibirsk.

Chuyện hy hữu đã xảy ra ở thành phố Novosibirsk thuộc vùng Siberia, Nga khi một chiếc xe hơi đang di chuyển trên đường bị sét đánh liên tiếp tới 2 lần.

Đôi vợ chồng đi làm rẫy rồi bị sét đánh tử vong bỏ lại 3 đứa con nhỏ bơ vơ, không nơi nương tựa

Đang đi gieo lúa thuê, một phụ nữ nghèo ở Quảng Trị bị sét đánh chết thương tâm.

Một chiếc ô tô đang chạy trên đường phố ở Nga đã bị sét đánh trúng hai lần liên tiếp. Tia sét mạnh và chói sáng đến nỗi khiến người lái xe bị bị mất thị lực tạm thời.

Theo AFP ngày 10-9 đưa tin, Tổng thống Mỹ đã đăng tải hình ảnh chiếc Không lực Một suýt bị sét đánh, khi nó đang đậu trên đường băng ở Bắc Carolina, hôm 9-9.

Trong lúc làm đồng, 2 phụ nữ ở Quảng Trị bị sét đánh khiến một người chết, một người bị thương

Trong mưa giông, 1 hộ gia đình ở xã Xuân Khang (Thanh Hóa) bị sét đánh trúng dây điện gây cháy vào trong nhà khiến nhiều đồ đạc bị thiêu rụi, mà theo gia đình bao gồm cả 130 triệu đồng tích góp để trả ngân hàng.

Con bò bị sét đánh chết vừa được một dự án xóa đói giảm nghèo tặng cho gia đình chị Bình.

Sau khi bị sét đánh, thay vì đưa bệnh nhân tới bệnh viện để điều trị thì người dân lại đắp phân bò lên người họ, khiến người đó chết vì ngạt thở.

Nghe ⋅ 01:29

Hình ảnh chiếc Sukhoi Superjet 100 của Hãng Aeroflot (Nga) với phần đuôi chìm trong quả cầu lửa khói vút theo chiều dài của đường băng sân bay Sheremetyevo chiều ngày 5/5/2019 đã làm cả thế giới nghẹn thở.

Khi đang điều khiển xe máy qua khu vực đập thủy lợi về nhà, một thiếu niên ở Thanh Hóa bất ngờ bị sét đánh trúng người nhưng may mắn thoát chết.

Chiếc điện thoại trong túi bị sét đánh cháy đen nhưng chị Lý Thị Bích Kiều vẫn thoát chết

Khi gặp người bị sét đánh, nếu nạn nhân hôn mê thì cần kiểm tra xem còn thở hay không. Nếu ngừng thở, cần tiến hành hồi sinh tim phổi ngay lập tức.

Trong mưa giông, nam sinh 15 tuổi ở Thanh Hóa đi qua khu vực đường điện cao thế 500 KV thì bất ngờ bị luồng sét đánh trúng, cháy xém vùng đầu và cánh tay trái.

goto top