Tags: bị sét đánh

Ershova, một cô gái người Nga đã bất ngờ bị sét đánh 2 lần liên tiếp khi đang lái ô tô trên đường cao tốc Berdskoye ở Novosibirsk.

Trong lúc phụ giúp thông gia thu hoạch lạc ngoài cánh đồng, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã không may bị sét đánh trúng dẫn tới tử vong.

Đôi vợ chồng đi làm rẫy rồi bị sét đánh tử vong bỏ lại 3 đứa con nhỏ bơ vơ, không nơi nương tựa

Chuyện hy hữu đã xảy ra ở thành phố Novosibirsk thuộc vùng Siberia, Nga khi một chiếc xe hơi đang di chuyển trên đường bị sét đánh liên tiếp tới 2 lần.

Một chiếc ô tô đang chạy trên đường phố ở Nga đã bị sét đánh trúng hai lần liên tiếp. Tia sét mạnh và chói sáng đến nỗi khiến người lái xe bị bị mất thị lực tạm thời.

Mãi không thấy hai vợ chồng anh Y. đi làm về, người nhà đi tìm, phát hiện thi thể cả hai bị sét đánh cháy đen bên cạnh gốc cây.

Gặp trời mưa không kịp chạy, hai người phụ nữ gieo lúa ngoài đồng bị sét đánh thương vong.

Theo AFP ngày 10-9 đưa tin, Tổng thống Mỹ đã đăng tải hình ảnh chiếc Không lực Một suýt bị sét đánh, khi nó đang đậu trên đường băng ở Bắc Carolina, hôm 9-9.

Con bò bị sét đánh chết vừa được một dự án xóa đói giảm nghèo tặng cho gia đình chị Bình.

Đang đi gieo lúa thuê, một phụ nữ nghèo ở Quảng Trị bị sét đánh chết thương tâm.

Trong lúc làm đồng, 2 phụ nữ ở Quảng Trị bị sét đánh khiến một người chết, một người bị thương

Sau khi bị sét đánh, thay vì đưa bệnh nhân tới bệnh viện để điều trị thì người dân lại đắp phân bò lên người họ, khiến người đó chết vì ngạt thở.

Nghe ⋅ 01:29

Chiếc điện thoại trong túi bị sét đánh cháy đen nhưng chị Lý Thị Bích Kiều vẫn thoát chết

Trong mưa giông, 1 hộ gia đình ở xã Xuân Khang (Thanh Hóa) bị sét đánh trúng dây điện gây cháy vào trong nhà khiến nhiều đồ đạc bị thiêu rụi, mà theo gia đình bao gồm cả 130 triệu đồng tích góp để trả ngân hàng.

Hình ảnh chiếc Sukhoi Superjet 100 của Hãng Aeroflot (Nga) với phần đuôi chìm trong quả cầu lửa khói vút theo chiều dài của đường băng sân bay Sheremetyevo chiều ngày 5/5/2019 đã làm cả thế giới nghẹn thở.

Khi gặp người bị sét đánh, nếu nạn nhân hôn mê thì cần kiểm tra xem còn thở hay không. Nếu ngừng thở, cần tiến hành hồi sinh tim phổi ngay lập tức.

goto top