Tags: bị tấn công

Cuộc sống của nạn nhân bị đảo lộn, phải bỏ việc vì những lời dị nghị.

Một vụ tai nạn hy hữu và chưa rõ nguyên nhân đã xảy ra với chiếc xe thiết giáp chở quân Sytrker M1126 ICV khi nó hoạt động tại chiến trường Iraq.

Đây là vụ án đánh nhau gây thương tích giữa những người hàng xóm, qua nhiều phiên toà đến nay vụ án được trả hồ sơ để điều tra lại.

Chi tiết chính xác hoạt động của các binh sĩ và hệ thống phòng không Mỹ triển khai đến Saudi Arabia và UAE lần này vẫn đang được tính toán.

 Hai nhà máy lọc dầu không thoát được bị tấn công không chỉ vì thất bại ở hệ thống vũ khí mà cả từ hạn chế trong lãnh đạo và phòng bị của Saudi Arabia.

Mức độ nghiêm trọng của vụ tấn công có liên quan đến Uniqlo này vẫn chưa được xác định.

Theo CNN ngày 15-5 đưa tin, người phụ nữ là Rosa Elena Manjarrez (63 tuổi), sống tại Long Beach, California, Mỹ, đã bị tấn công và đánh chết bằng xe scooter điện, ngay giữa ban ngày, khu vực nơi có đông người qua lại.

Mỏ dầu Saudi Arabia bị tấn công, Mỹ kiếm lời lớn từ 630 triệu thùng dầu dự và cũng bán được nhiều vũ khí hơn cho các nước Trung Đông.

Phản ứng của Mỹ trước việc đồng minh quân sự của mình là Saudi Arabia bị tấn công cho thấy mô thức ứng xử của Mỹ tại Vùng Vịnh. Bình luận của Báo Thế giới & Việt Nam.

Không lâu sau khi các tàu chở dầu của Saudi Arabia bị phá hoại gần eo biển Hormuz, thêm đường ống dẫn dầu của quốc gia này thành mục tiêu tấn công.

Vụ việc WhatsApp bị tấn công càng làm tồi tệ thêm hình ảnh của Facebook trong mắt người dùng.

 Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo sang Saudi Arabia. Mỹ đưa một nhóm chuyên gia hỗ trợ Saudi Arabia đánh giá các chứng cứ từ vụ tấn công.

Saudi Arabia cho biết sản lượng khai thác dầu của nước này trong tháng 10 sẽ đạt 9,89 triệu thùng mỗi ngày và sẽ đạt 12 triệu thùng mỗi ngày vào cuối tháng 11.

Ngày 13/5, Bộ trưởng Năng lượng Saudi Arabia Khalid al-Falih cho biết 2 tàu chở dầu của quốc gia này đã bị 'tấn công phá hoại' ở ngoài khơi thành phố cảng Fujairah của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE).

Lý giải cho tình trạng thiết bị di động bị tấn công DDoS nhiều với thời lượng các cuộc tấn công kéo dài, chuyên gia NexusGuard cho rằng đó là do tỷ lệ nhiễm mã độc trên thiết bị di động cao và thói quen không tắt smartphone kể cả khi ngủ của người dùng.

Mỹ đưa ra cáo buộc với Iran là vì Mỹ đã thất bại trong việc bảo vệ đồng minh Saudi Arabia, nếu thừa nhận nhóm Houthi làm đồng nghĩa thừa nhận năng lực của mình kém.

Nghe ⋅ 06:17

goto top