Tags: bị xâm hại

Mới đây, một cô gái bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang - thậm chí nếu cô không phản ứng mạnh có thể bị xâm hại bởi hành vi hiếp dâm - chỉ nhận được những ánh mắt, sự im lặng của những hành khách xung quanh, một sự im lặng đáng sợ...

Từ tháng 5/2016 đến tháng 9/2918, hai anh em ruột Hùng và Đil có tổng cộng 13 lần dụ dỗ, cưỡng hiếp, giao cấu với em E.. Sau đó, E. bỏ nhà theo bạn trai và tiếp tục bị người yêu nhiều lần giao cấu.

Chiều 20/5, người thân của người phụ nữ nghi bị tâm thần bị xâm hại dẫn đến mang thai 8 tháng ở Điện Biên đã đến nhận, đồng thời cơ quan công an cũng đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Ngày 17-5, Ban Văn hóa Xã hội - HĐND TP HCM đã thực hiện việc giám sát tình hình triển khai công tác phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em trên địa bàn TP.

Nhiều trường hợp trẻ bị lạm dụng tình dục bị tổn thương thêm do cách xử lý thô bạo và vô tình của người lớn.

Đây là con số đáng báo động được đưa ra tại buổi tọa đàm 'Nhận biết và xử lý vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em trong môi trường học đường'.

Tối 9/5, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai cho biết, vừa bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi mua bán, vận chuyển vỏ thông khai thác trái phép.

 Bệnh viện này cho biết đã làm việc với gia đình bé gái 3 tuổi và báo cáo Sở Y tế TP. HCM về quy trình khám bệnh cho bệnh nhi này.

Theo tiễn sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Trung - Giảng viên Trường Đại học Y dược TP.HCM việc từ chối giám định xâm hại tình dục cho cháu bé là bác sĩ đang làm đúng chức năng của mình.

Bộ GD&ĐT vừa ban hành Thông tư 05/2019/TT-BGDĐT ngày 5/04/2019, có hiệu lực từ ngày 21/05/2019 về danh mục thiết bị dạy học tối thiểu lớp 1, trong đó có tài liệu dạy kỹ năng phòng chống xâm hại.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, khi bị xâm hại, bé đã giả chết và vì thế mới thoát được bị hãm hiếp.

Khi nghe tin con gái bị xâm hại anh Nguyễn Văn H. bỏ công việc giữa chừng đi tìm con. Không may trên đường đi, người đàn ông này gặp tai nạn bị gãy chân.

Bố mẹ cháu L. hiện đang rất lo lắng vì cảm thấy vụ việc cháu L. nghi bị xâm hại có những điều khuất tất…

Cơ quan chức năng huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đang tiến hành xác minh, làm rõ việc 1 bé gái học lớp 2 nghi bị 2 nam sinh lớp 8 xâm hại.

Việc hai mẹ con phải mất cả đêm gõ cửa cơ quan này đến cơ quan kia để giám định pháp y khiến đoàn giám sát của HĐND TP.HCM về xâm hại trẻ em bức xúc.

HĐND TP.HCM vừa ban hành quyết định thành lập Đoàn giám sát tình hình triển khai thực hiện Luật Trẻ em - công tác phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em trên địa bàn TP.HCM.

goto top