Tags: bịa đặt

Mới đây, Mâu Thủy cho biết cô là người được đơn vị nắm bản quyền Miss Earth (Hoa hậu Trái đất 2018) tại Việt Nam. Tuy nhiên, vì số tiền phía này yêu cầu quá lớn nên người đẹp đành phải từ chối. Người nắm bản quyền của Miss Earth 2018 đã chính thức lên tiếng về điều này.

Nữ ca sĩ đã đáp trả khá gay gắt khi nhận phải đề nghị khiếm nhã.

Hôm 20-2, tờ Corriere della Sera (Italy) đưa tin, tỷ phú Yonghong Li (Lý Dũng Hồng), ông chủ của AC Milan đã phá sản. Tài sản của tỷ phú người Trung Quốc này sẽ được mang ra đấu giá trên trang thương mại điện tử Taobao.

Không biết cái danh xưng “chàng trai vàng của làng sinh đẻ” xuất phát từ “anh hùng bàn phím” nào, nhưng để nó lan truyền một cách chóng mặt như vậy thì chắc chắn là phải nhờ đến sức mạnh của mạng xã hội - một con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm.

Trưởng Khoa Lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Trường Chính trị Trần Phú đã bị cách hết chức vụ vì đăng thông tin sai sự thật.

Nữ diễn viên bức xúc lên tiếng nhắn nhủ antifan rằng 'Đừng hoang phí thanh xuân của mấy bạn vào việc tìm cách dìm chết người khác'.

Một tài khoảng facebook có tên Khánh Hà đăng thông tin sai sự thật với nội dung có 6 trẻ em ở huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) bị bắt cóc khiến dư luận hoang mang.

Đăng tải thông tải sai sự thật về sức khỏe lãnh đạo cấp cao của Đảng lên facebook cá nhân, 1 phó bí thư chi bộ, Trưởng khoa Lý luận Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Trường chính trị Trần Phú (Hà Tĩnh) đã bị cách hết chức vụ.

Moscow đang lập danh sách trừng phạt các quan chức Mỹ bị cáo buộc vi phạm quyền công dân Nga sau khi tuyên án Maria Butina.

Thông tin này đang khiến nhiều fan hâm mộ của Đường Yên phẫn nộ.

Ông hoàng nhạc Việt cảm thấy bức xúc khi nhiều người thêu dệt chuyện tình cảm của mình sau một bức ảnh.

 UBND TP Đà Nẵng đề nghị Công an thành phố khẩn trương xử lý các trường hợp tung tin đồn thất thiệt, bịa đặt gây 'sốt' giá đất để trục lợi.

Bầu Đức khẳng định thông tin về điều kiện Lương Xuân Trường đá 70-80% thời gian ở Buriram United là bịa đặt.

Năm ấy mình sốt xuất huyết rất nặng, dượng đã bế mình đến từng bệnh viện để xin cứu mình. Nằm trong vòng tay dượng, mình cảm nhận được dượng thương mình còn hơn cả con đẻ...

Bịa đặt sai sự thật, giết hại và lợi dụng động vật để dàn cảnh quay video câu view - đó là lý do khiến rất nhiều người phẫn nộ với một video mới được đăng tải trên YouTube.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện Cảnh sát giao thông (CSGT) lấy 1kg thịt bò khi xử lý vi phạm, chị Dung không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội Facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

goto top