Tags: biến áp

Điện lực Đà Nẵng khuyến cáo người dân không bắn các loại pháo giấy có tráng kim loại, không thả diều, đèn trời, bong bóng bay, đồ chơi - thiết bị bay tại các khu vực có lưới điện và trạm điện… gây mất điện trong dịp Tết Nguyên đán 2020 này.

Có những sai sót nhỏ nhưng khiến cho bài thi môn Vật Lý của bạn không có được số điểm mong muốn.

Bộ Trông tin và Truyền thống Venezuela đưa thông tin về nguyên nhân dẫn đến mất điện và chỉ đích danh Mỹ là thủ phạm.

Sau khi dùng ma túy, nam thanh niên lang thang đến gần trạm biến áp và đốt luôn cả trạm để sưởi ấm.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 876 tỷ đồng nhằm đảm bảo việc cung cấp điện một cách an toàn và tin cậy cho phụ tải các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ.

Ba nghi phạm bị Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) bắt và tạm giữ để điều tra vụ mất hơn 7.000 m cáp đồng và thiết bị điện tại một khu dân cư.

Công ty cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn chính thức lên tiếng về nguyên nhân và thiệt hại vụ nổ hai máy biến áp gây xôn xao dư luận.

Dự án Nhà máy Sản xuất máy biến áp truyền tải 220-500 kV, công suất 450 MVA có tổng mức vốn đầu tư 1.081 tỷ đồng được áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Đức, Italy, Nhật Bản.

Bộ Công Thương muốn thực hiện đấu thầu các dự án điện mặt trời ở những khu vực có khả năng hấp thụ lượng điện được sản xuất ra.

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) khẳng định bảo đảm cung cấp điện ổn định và an toàn, tuyệt đối không cắt điện công tác từ nay đến Tết Nguyên đán 2020 để không ảnh hưởng đến hoạt động của người dân và các chương trình của Thành phố.

Điện mặt trời quá tải,một doanh nghiệp xin làm trạm biến áp và đường dây 500kV ở Ninh Thuận. Đây là việc chưa từng có tiền lệ và được khuyến khích, nhưng đằng sau đó là cả một câu chuyện dài.

Ngày 24/11, tại trạm biến áp (TBA) 220 kV Than Uyên, huyện Than Uyên tỉnh Lai Châu, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc phối hợp với các đơn vị liên quan đã đóng điện dự án lắp đặt máy biến áp AT2 220kV - 250 MVA nâng tổng dung lượng của TBA 220kV Than Uyên lên 500 MVA.

Vào lúc 13h28 ngày 19/11/2019, tại trạm biến áp (TBA) 500kV Tân Định, Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB) đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đóng điện, nghiệm thu và đưa vào vận hành dự án nâng công suất TBA 500kV Tân Định.

Ninh Thuận, Bình Thuận là hai địa phương tập trung số lượng lớn nhà máy điện mặt trời, dẫn đến tình trạng quá tải đường dây truyền tải nghiêm trọng.

Người đàn ông từ Mỹ trở về chăm vợ vừa sinh con đầu lòng thì xảy ra sự việc bị sét đánh.

goto top