Tags: biên bản

Sáng 17-2, Công an huyện Cư M'gar - tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa phát hiện 1 vụ trồng cây cần sa với số lượng lớn trong vườn rẫy cà phê.

Tính chung cả tuần, giá vàng giao ngay vẫn tăng khoảng 0,5%, nhờ sự suy yếu của đồng USD và những đồn đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ hạ lãi suất.

Ban Tiếp công dân TW (Thanh tra Chính phủ) có văn bản gửi Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc chuyển đơn công dân phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) liên quan đến việc cấp sổ đỏ và giấy phép xây dựng tại số 27A Đê La Thành.

Nếu làm mất biên bản xử phạt vi phạm giao thông, người vi phạm phải làm đơn cam đoan có xác nhận của chính quyền địa phương để nộp phạt.

Công an quận 1 (TP.HCM) kiểm tra, lập biên bản 10 cơ sở kinh doanh trò chơi máy bắn cá vi phạm.

Vụ việc cô giáo yêu cầu học sinh quỳ tại trường THCS Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) vẫn đang gây sự chú ý đối với dư luận những ngày qua. Về phía phụ huynh của học sinh bị cô giáo bắt quỳ cho biết họ không ký vào biên bản quy định hình thức phạt quỳ trước lớp trong cuộc họp phụ huynh như cô giáo nói.

Đơn tố cáo Đặng Thùy Trang - chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được 'Người đẹp nhân ái' Nguyễn Thúc Thùy Tiên gửi tới cơ quan chức năng.

Nghe ⋅ 02:24

Lực lượng công an đột kích quán bar ở trung tâm TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thì phát hiện gần 300 khách đang nhảy điên cuồng, trong đó gần 100 đối tượng dương tính với ma túy.

Liên quan đến sự việc cô giáo bắt học sinh quỳ khi các em vi phạm quy định trong giờ học gây bức xúc dư luận những ngày quan, cô Lê Thị Quy - giáo viên chủ nhiệm lớp 9B trường THCS Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) chính thức lên tiếng.

Dù bà Phạm Thị Oanh đã mất từ năm 2004 vẫn có chữ ký trong Biên bản xác định ranh giới, mốc giới thửa đất lập năm 2006 để làm cơ sở cho UBND quận Đống Đa cấp sổ đỏ tại số 27A Đê La Thành...

Thời điểm lực lượng chức năng ập vào kiểm tra, quán bar này có 279 khách là những 'nam thanh nữ tú' đang điên cuồng lắc lư cùng tiếng nhạc cực mạnh, trong đó có nhiều đối tượng đã sử dụng chất ma túy.

Sáng 7-2-2020, tại phòng họp lớn mang tên nhà thơ nổi tiếng Cuba Nicolas Guillen ở Trung tâm Hội chợ sách quốc tế La Habana lần thứ 29 đã diễn ra buổi tọa đàm giới thiệu cuốn tiểu thuyết tư liệu lịch sử Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75 của nhà báo, nhà văn Trần Mai Hạnh do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia-Sự thật cùng với Công ty sách Thái Hà (Thaihabooks) cộng tác xuất bản, phát hành. Tác phẩm được Giải thưởng Văn học năm 2014 của Hội Nhà văn Việt Nam và Giải thưởng Văn học năm 2015 của các nước Đông Nam Á (ASEAN) và đã được dịch sang tiếng Anh và tiếng Lào.

Người dân xã La Ngà cho rằng, công ty AB Mauri đã lừa họ ký vào biên bản tham vấn đánh giá tác động môi trường, trong khi nội dung này họ không hề biết.

Tòa cấp sơ thẩm chưa xác định rõ việc có hay không trách nhiệm của bị hại trong việc gây thương tích cho bị cáo là có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm.

Bức xúc kết quả xét xử hai cấp tòa, bị đơn đã gây thương tích cho nhiều người trong gia đình nguyên đơn rồi tự sát.

goto top