Tags: biển nước

Nhiều xe bị chết máy trên đường Nguyễn Hữu Cảnh trong trận mưa chiều tối ngày 4-6.

Khoảng 13 giờ ngày 19-5, một cơn mưa lớn kèm theo sấm chớp liên tục diễn ra trên địa bàn TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) và một số nơi trong tỉnh.

Mùa mưa đã đến, cảnh những người dân dắt xe lội bì bõm trong biển nước tại nhiều đường ở TP.HCM chắc hẳn không còn xa lạ.

Trận mưa tầm tã từ hơn 22h kéo dài hơn 1 tiếng khiến nhiều tuyến phố của Hà Nội ngập sâu trong biển nước.

Khoảng 8 giờ ngày 27-12, một cơn mưa rất lớn kéo dài hơn 2 giờ bất ngờ đổ xuống địa bàn TP Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) khiến nhiều tuyến đường trong nội ô thành phố này 'thất thủ' vì chìm trong biển nước..

Nam diễn viên than trời: 'Bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu nỗ lực và tích cóp! Và cuối cùng đây là những gì tôi nhận lại' khi chia sẻ hình ảnh phòng tập gym bao công gây dựng chìm trong biển nước.

Mưa lớn liên tục nhiều giờ liền khiến nhiều tuyến đường ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bị ngập nặng.

Mưa lớn nhiều giờ đã khiến nhiều tuyến đường tại thành phố Vinh (Nghệ An) ngập sâu, có nơi ngập gần 1m.

Sau cơn mưa lớn bất thường, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị bị ngập lụt trên diện rộng, nhiều xe cộ chìm trong biển nước.

Cơn mưa rào từ 2h đến 5h30 sáng nay khiến nhiều nhà dân ở đường Lý Tự Trọng, Hải Hồ...ngập trong biển nước.

Dù trong tình thế nào, chúng ta cũng nên giữ tinh thần lạc quan thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Và như anh chàng trong clip này vậy...

Tối 25/11, khu vực TP.HCM xảy ra mưa lớn. Trận mưa kéo dài từ đầu giờ chiều nên khắp các tuyến đường tại TP.HCM đều ngập trong biển nước, các phương tiện ô tô di chuyển vô cùng khó khăn, nhiều chiếc chết máy giữa đường.

Trưa 25/11 khi tâm bão số 9 ở Vũng Tàu, toàn tỉnh ngập trong biển nước, nhiều cây cối gãy đổ, tàu cá công suất nhỏ của ngư dân bị chìm tại khu vực Bãi Trước.

Do ảnh hưởng của bão số 9, nhiều khu vực ở TP.HCM vẫn đang mưa lớn, gió giật mạnh từng đợt. Nhiều tuyến đường, hẻm nhà dân bị ngập sâu khiến việc đi lại của người dân trở nên khó khăn.

Mưa lớn và gió mạnh cùng thủy triều dâng cao bất thường khiến 3/4 thành phố Venice nổi tiếng của Ý chìm trong biển nước và 9 người thiệt mạng.

 Chiều nay, triều cường cao bất thường khiến nhiều tuyến đường ở trung tâm TP Cần Thơ bị ngập sâu, người dân lội bì bõm, đẩy xe chết máy trên phố.

goto top