Tags: biển số

Sáng 26-5, đại tá Phạm Quang Oánh, Chính ủy Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4, cho biết vừa bắt một tàu buôn lậu dầu với số lượng lớn trên vùng biển Tây Nam.

2 thanh niên chạy xe máy chưa có biển số tông vào xe quét đường khiến 1 người chết, người còn lại nguy kịch.

Nhiều ý kiến cho rằng phương án giữ biển số xe đối với phương tiện vi phạm trong lĩnh vực giao thông đường bộ không khả thi và góp phần tạo cơ hội cho tài xế làm biển số giả hoặc trốn phạt.

Trần Việt Đức lái xe gây tai nạn chết người trong tình trạng nồng độ cồn 0,909 miligam/lít khí thở, đó là mức rất cao. Đức vừa bị Công an khởi tố, ra lệnh tạm giam để điều tra.

Trình diện sau khi gây tai nạn, cơ quan chức năng kiểm tra nồng độ cồn hơi thở Đức là 0,909mg/l, vượt quá mức độ cho phép.

Lãnh đạo UBND tỉnh An Giang cho rằng nên tạm giữ biển số xe hoặc giấy chứng nhận đăng ký xe vì chiếc xe còn là phương tiện kiếm sống của dân và cũng để tránh quá tải các điểm giữ xe vi phạm.

Sau khi nữ sinh mất tích, có số điện thoại lạ nhắn cho người cha với nội dung: cha mẹ con đi làm ở Sài Gòn, qua Tết con về, khỏi kiếm con.

Tại hiện trường chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, găm vào đầu xe khách, hai nạn nhân tử vong trú cùng một xã.

Đây cũng là chiếc Ford Ranger Raptor thứ 2 được rao bán trên thị trường xe cũ Việt Nam.

Ôtô hiệu Mercedes S65 AMG không mang biển số chạy trên cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây được camera từ một ôtô chạy phía sau ghi lại.

Nhóm học sinh Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thành Nam đang đi học về thì bị ôtô tải biển số 51C-534.68 chở cửa nhôm lưu thông cùng chiều vượt lên va chạm vào nhóm học sinh.

Sau khi tông vào xe máy kéo không có biển số đang lưu thông theo hướng ngược lại, 2 thanh niên đã tử vong.

 Tổng cộng trong nhóm thuê nhà có 5 người phụ nữ. Tuy nhiên người này đã bỏ trốn trước khi cơ quan công an bắt giữ.

Chiếc siêu xe không biển số, trị giá hơn 10 tỉ đồng chạy trên cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, được camera từ một ôtô chạy phía sau ghi lại sáng 10-1.

goto top