Tags: biển số

Chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 có giá trị khoảng 13 tỷ đồng của vị đại gia nổi tiếng với thú chơi siêu xe chính thức có biển số.

Tháng 3/2018, giá xe Vario 125 mới 2018 tại các đại lý tư nhân có mức chênh lệch giá khác nhau và cao hơn so với giá đề xuất của hãng nhiều lần. Tuy nhiên, đây vẫn là mẫu xe hot, được lựa chọn nhiều bởi thiết kế bắt mắt, phù hợp cả nam và nữ.

Một vụ va chạm giữa xe máy và xe tải xảy ra trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình, TP.HCM) vào tối 4-3 khiến giao thông ùn ứ.

Tài xế xe khách trong vụ tai nạn khiến 41 người thương vong ở Hòa Bình đã bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trước khi xảy ra tai nạn.

CSGT đã ra quyết định xử phạt, đồng thời tước bằng lái đối với nữ tài xế ô tô Innova, một trong ba chiếc xe đi lùi trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, người dân hoàn toàn có quyền đăng ký biển số mà mình muốn, kể cả theo ngày tháng năm sinh. Cơ quan quản lý sẽ xem xét và công khai biển số này vào danh sách đấu giá.

Theo đề án của Bộ Công an, tất cả kho số đưa ra đấu giá đều được niêm yết công khai tại nơi đăng ký xe và trên trang đấu giá trực tuyến.

Chiếc VinFast Fadil mang biển số Hà Nội bị lún cát, phải nhờ đến sự trợ giúp của một chiếc Toyota Hilux.

Cú va chạm giữa chiếc VinFast Fadil chưa đăng ký biển số với chiếc taxi nhãn hiệu Toyota Vios để lại hậu quả về vật chất tương đối nặng.

Bộ Công an đề xuất đấu giá biển số xe bằng hình thức trực tuyến, nhằm tạo nên sự công khai, minh bạch.

Các nhân chứng cho biết khi đến đoạn đường hẹp, nam thiếu niên 16 tuổi cố vượt ô tô cùng chiều, bị mất lái ngã vào bánh sau ô tô.

Sáng 21/6, đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7, Cục CSGT đã lập biên bản xử phạt nam tài xế ở Yên Khánh, Ninh Bình 2,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng về hành vi không nhường đường cho xe ưu tiên.

Theo vị đại diện Trung tâm điều hành đường cao tốc, nguyên nhân vụ va chạm có thể do hai tài xế không kiểm soát được tốc độ.

Chiếc xe máy do người đàn ông điều khiển chở theo cả gia đình về quê ăn Tết không may va chạm với một phương tiện khác khiến bé gái 3 tuổi bị thương nặng.

Chiếc xe biển xanh rú còi đuổi theo rồi tạt đầu một chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường phố ở Hà Nội, chiếc xe bị đuổi lùi lại thì tông phải một chiếc xe khác làm cửa sau bị móp méo. Xe biển xanh sau đó tháo BKS khỏi trước và sau xe.

Vì một lý do đặc biệt nào đó khiến những chiếc xe số bình dân giá rẻ Honda Wave lại được đội giá lên hàng trăm triệu đồng gây choáng.

goto top