Tags: biến tướng

Số lượng doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam chỉ còn 21 doanh nghiệp, số người có phát sinh doanh thu chỉ chiếm khoảng 50%.

Trong 40 công ty cho vay kiểu ngang hàng đang hoạt động ở nước ta thì có 10 công ty có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sẽ thể hiện rõ quan điểm Nhà nước nghiêm cấm và sẽ xử lý nghiêm các hành vi biến tướng của mô hình kinh doanh cho vay ngang hàng.

Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa triệt phá thành công đường dây môi giới mại dâm qua mạng xã hội, đối tượng thực hiện hành vi bán dâm là nam giới hiện đang là huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao tại Hà Nội.

Có thể nói 'Darling Ohayo' đang là chủ đề được bàn tán rất rôm rả trong cộng đồng anime nói chung và fan Zero Two nói riêng hiện nay.

Chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu đề nghị Bộ Tài chính phải là cơ quan nhà nước đại diện nhận những khiếu nại của người tham gia dây hụi cũng như thanh tra kiểm tra đột xuất các đường dây hụi.

Cháu chưa đi Bắc nhưng qua báo chí, hình ảnh cháu ngạc nhiên sao người ta đi chùa đi hội đông nghẹt thở vậy. Sao không chờ đi lúc vãn người hở cô?

Sau hàng loạt vụ án hình sự liên quan đến hoạt động tín dụng đen, đánh đập, đe dọa con nợ, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vừa phát đi khuyến cáo với người dân.

'Bản chất của các doanh nhân mỹ phẩm biến tướng ở chỗ không phải họ bán mỹ phẩm mà họ đang bán giấc mơ đổi đởi cho các đại lý cấp thấp hơn. Sản phẩm thường không có sự nổi bật về công nghệ sản xuất, không được đầu tư bài bản về truyền thông thương hiệu, sức cạnh tranh kém. Họ chỉ cố gắng tạo ra các sự kiện để đẩy các gói hàng này cho đại lý mới, đại lý có bán được hay không thì mặc kệ', ông Minh Tâm nhận định.

Bức ảnh mới nhất của Trương Bá Chi ngay lập tức gây sốt trên mạng xã hội.

Bộ Tư pháp đang lấy ý kiến các bộ, ngành về dự thảo nghị định về họ, hụi, biêu, phường nhằm khắc phục những vướng mắc, bất cập phát sinh từ thực tiễn

Thay vì bán sản phẩm truyền thống, theo JVevermind, những mô hình đa cấp biến tướng này dựa vào chiêu bài công nghệ để dụ dỗ người dùng.

Tại phiên thảo luận chiều 26-5 về dự án Luật Đầu tư (sửa đổi), có hai luồng ý kiến cấm và không cấm về dịch vụ kinh doanh đòi nợ thuê.

Trong khi có ý kiến cho rằng việc cúng bikini cho người âm là bình thường vì 'trần sao âm vậy' nhưng các nhà quản lý văn hóa nói phản cảm.

Tặng quà Tết bị biến tướng nhưng khó phân biệt, khó bị phát hiện, khó xử lý

Mất khoản tiền lớn mà cũng chẳng đòi lại được, quá đen cho game thủ Dota 2 này, 'cờ bạc là bác thằng bần' đúng là chẳng bao giờ sai.

goto top