Tags: biết cách

Vòng loại World Cup đến gần, cuộc thư hùng với Thái Lan ngay trước mắt. Ngay lúc này, hàng loạt hảo thủ của Việt Nam đã biết cách lên tiếng.

Những con voi đi tìm kiếm thức ăn đã giẫm chết 10 người tỵ nạn Rohingya, Liên hợp quốc cho biết hôm 6-3, và thông báo một kế hoạch mới nhằm thúc đẩy sự “chung sống an toàn” giữa động vật và những khu trại tỵ nạn đang mở rộng.

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, gu thời trang của Đức Phúc cũng ngày càng được nâng lên một bậc mới khi sở hữu loạt hàng hiệu đắt tiền.

Không có được một sự nghiệp thành công nhưng tiền vệ Jermaine Pennant có thể được an ủi phần nào nhờ cưới được một cô vợ có vòng một khủng nhất thế giới.

Với biệt danh Worldwide Handsome, Jin luôn biết cách khiến mình nổi bật nhất nhóm, hãy cùng tìm bí quyết của anh chàng nhé!

Nữ diễn viên diện bikini khoe vóc dáng đẹp tại hồ bơi và được người hâm mộ khen vòng eo còn thon thả hơn cả Ngọc Trinh.

Lấy một trong 4 con giáp nữ được lòng mẹ chồng nhất trong số 12 con giáp, các ông chồng nên 'cẩn thận' kẻo bị mẹ chồng nàng dâu kết hợp mà cho ra rìa, không một ai bênh vực khi làm sai đâu nhé.

Khi bạn được mời tham gia một sự kiện không mấy thú vị, bạn thường từ chối một cách thẳng thừng như 'Cảm ơn! Nhưng tôi không hứng thú' và bạn cho rằng điều đó là bình thường. Nhưng nếu bạn nói câu đó với sếp của bạn thì chính bạn đang tự đào hố chôn mình rồi đấy.

Trứng luộc tưởng là món ăn dễ nhất trần đời tuy nhiên không phải ai cũng biết cách luộc trứng chín đúng như ý muốn.

Muốn cho con người thể hiện ra tiềm năng tốt nhất thì phải biết cách tạo động lực, tạo điều kiện, huấn luyện, và quan trọng là phải cho họ không gian, dư địa để sáng tạo và đóng góp.

Dùng 'con mắt' của mình đọc sách, để chiêm nghiệm những cuốn sách hay, mượn sách đọc mình, để hoàn thiện bản thân hơn.

Nghe ⋅ 05:38

Trong tập 500 'Bạn muốn hẹn hò', cô nàng Ngọc Bình khiến cả trường quay không nhịn được cười khi kể chuyện mình với bạn trai cũ chia tay là vì lời nguyền Đà Lạt.

Dưới đây là 5 con giáp lấy chồng giàu sang phú quý, bạn có phải là một trong số đó?

Nghe ⋅ 03:26

Chúng ta có quyền trở thành bất cứ ai mà chúng ta mong muốn. Chính vì thế, không ai có quyền ngăn cấm bản thân mình ước mơ, trừ phi bạn nghĩ rằng họ được quyền làm vậy và tự bạn sợ hãi với những áp lực vô hình.

Lòng tốt đăt sai vị trí trở thành cả nể và hóa thành con dao hai lưỡi. Dùng đúng chỗ thì người khác biết ơn và bản thân cũng hạnh phúc. Ngược lại, đó là chính là biến mình thành kẻ bị lợi dụng và tự mình chuốc lấy đau khổ.

goto top