Tags: biết nói

Ngay sau khi Google Assistant biết nói tiếng Việt thì cư dân mạng đã thử nghiệm với nhiều câu hỏi khác nhau, với đủ các chủ đề bao gồm cả câu hỏi 'tôi có đẹp trai không' hay yêu cầu 'hát cho tôi nghe'. Ngược lại thì trợ lý Google cũng trả lời khá thông minh và thú vị.

Không chỉ có nét đẹp tương tự, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 và nữ diễn viên 'Phía trước là bầu trời' còn mang tên giống nhau: Kiều Loan - Kiều Anh.

Theo hãng tin RT, đoạn video khủng khiếp về 'xác sống' lở loét ở Nga đang được hàng loạt trang tin đăng tải là video giả.

Một triệu phú Thái Lan hứa hẹn sẽ trao 10 triệu Bạt Thái (hơn 7,3 tỷ đồng), cũng như toàn bộ bất động sản, cho chàng trai nào cưới con gái ông.

Sau status của Phan Thành 'TarZan sống ở rừng rú, không biết nói tiếng người mà vẫn có bạn gái. Vậy mà có người ở ngay thành phố văn minh mà đến giờ vẫn còn F.A', Midu cũng có status cực kì mùi mẫn: 'Em là cô gái váy hồng. Bỏ cả thế giới đem lòng say anh' khiến nhiều người chú ý.

Một người đàn ông giống như 'xác ướp biết nói' đã được tìm thấy còn sống trong một hang gấu ở tỉnh Tuva, Nga.

Nghe ⋅ 01:12

Ryeoun thận trọng đáp lại, 'Tôi không biết nói thế này có ổn không, nhưng tôi thường được nghe nhận xét là trông khá giống Park Bo Gum và Lee Min Ho. Tôi rất tự hào.'

Đứa trẻ biết nói 4 câu này thường có các chỉ số thông minh như IQ và EQ cao.

Loạt ảnh mới nhất không photoshop của Triệu Vy khiến nhiều người bất ngờ.

Truyền thông Thái Lan cho rằng họ không hề mong muốn chỉ nghe những lời xin lỗi suông của thầy trò HLV Worrawoot Srimaka khi trở về nước.

Trường Giang vui vẻ bỏ ngoài tai những lời đồn thổi xuất hiện trong bữa tiệc của một đồng nghiệp thân thiết trong nghề.

Sau một ngày tiếp xúc với các em bé tại trường mầm non, Trấn Thành và Hari Won đặc biệt yêu mến các em nhỏ. Sự đáng yêu của các bé thôi thúc Trấn Thành muốn được lên chức làm bố.

Để xây dựng văn hóa sư phạm trên giảng đường, Trung tâm nghiên cứu và phát triển nghiệp vụ sư phạm của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội đã đưa ra bảng nội quy '5 xin, 4 luôn, 4 không, 3 nhớ' với sinh viên và giảng viên.

Khi vừa ngồi nhập tiệc, chị đã khiến các bạn nam lớp tôi phải choáng váng. Chị uống liền 3 chén rượu với lý do 'Nhập bàn tiệc muộn, lại nhiều tuổi hơn mấy đứa'.

Bà nội yêu thương cháu là chuyện bình thường, nhưng hình như bà yêu cháu sai cách rồi!

Nghe ⋅ 4:36

goto top