Tags: biểu trưng

Tổng cục TDTT cho biết biểu trưng (Logo) và biểu tượng vui (Mascot) SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 tổ chức tại Việt Nam vào năm 2021 đã được Bộ VHTT&DL phê duyệt.

Tết Kỷ Hợi 2019, ông Trần Anh Dũng, Giám đốc HTX Giống nông nghiệp Định An ở huyện Lấp Vò (Đồng Tháp), trồng cây lúa có màu tím lên chậu kiểng để chưng Tết, trông rất lạ mắt với nhiều khách hàng.

Nguyễn Trần Thảo Nguyên, sinh viên Học viện Bưu chính viễn thông cơ sở TP.HCM vừa giành giải Nhất quốc gia duy nhất của cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới – ACAWC 2018 mùa giải đầu tiên tại Việt Nam.

Nếu được Ban Tuyên giáo Trung ương chấp thuận, Sao la - một trong những loài thú quý hiếm nhất trên thế giới, sinh sống trong núi rừng Việt Nam và được xếp hạng bảo tồn nguy cấp trong Sách đỏ Việt Nam sẽ trở thành linh vật (biểu tượng vui) của SEA Games 31.

Nghĩ rằng, truyền thuyết, tương truyền, giai thoại là những mẩu chuyện có thể không có thật hoặc 'có ít xít cho nhiều', người kể sau thêm thắt chút đỉnh so với người kể trước, cứ thế, mỗi người mỗi phách khiến về sau nghe ra càng phong phú hơn, đầy đặn hơn.

Biểu trưng du lịch Thừa Thiên- Huế là sự kết hợp một góc lầu Ngũ Phụng, mấy nhịp cầu Tràng Tiền và vòng tròn bên ngoài là hình tượng Mặt Trời đang lên với nét uốn lượn dòng sông Hương được cách điệu.

 Đó là slogan được chọn kết hợp cùng logo do tác giả Nguyễn Đức Thiện thiết kế để làm bộ nhận diện thương hiệu du lịch của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Chú Sao La cùng mẫu biểu trưng Cánh chim bay lên - bàn tay chữ V được đề xuất làm biểu tượng của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Còn 14 tháng nữa SEA Games 31 sẽ chính thức diễn ra. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất vẫn đang khởi động chậm chạp.

Màu vàng là màu đặc trưng của phong trào đòi độc lập của xứ Catalan. FA đang buộc tội Pep Guardiola truyền tải thông điệp chính trị...

Biểu tượng viết tắt RR giữ nguyên nhưng Rolls-Royce đã nâng tầm bản thân từ một công ty xe siêu sang thành một lối sống, triết lý riêng.

Công trình Cụm cổ động biên giới Sa Vĩ được đánh giá là công trình mang hình biểu trưng Tổ quốc nơi biên giới đất liền có quy mô lớn, có kiến trúc văn hóa độc đáo khác biệt.

Có vẻ như Mercedes-Benz G500/G550 G550 4x42 sẽ có truyền nhân thay vì chỉ là một dự án độc lập đặc biệt như đã công bố trước đây.

Cùng tìm hiểu về ý nghĩa cái tên 'Itaewon' để hiểu tại sao nó được chọn làm trung tâm của dự án đang nổi Itaewon Class của 'chủ tịch' Park Seo Joon.

LĐLĐ quận 2, TP HCM sáng 4-1 đã tổ chức tọa đàm phát huy vai trò Đảng viên trong tham gia hoạt động Công đoàn (CĐ) và tuyên dương gương sáng đảng viên năm 2020

Bộ sưu tập hình nền của iPhone và máy Mac từ trước đến nay sẽ gợi lại những hoài niệm quý giá mà bạn đã từng trải qua trong quá khứ.

goto top