Tags: biểu tượng

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết liệu rằng mình có bị đối phương... chặn số hay không.

 Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm sạch nội dung trên News Feed mà không cần cài đặt thêm các công cụ của bên thứ ba.

Thay vì cuối tháng 3 hoặc tháng 4 như dự đoán, Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus đã chính thức lên kệ tại TGDĐ, Điện máy Xanh và Trần Anh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một chuyên gia Philippines đưa ra các bằng chứng cho thấy không thể nào có '7-8 tàu cá' hoạt động trong khu vực vào thời điểm tàu Trung Quốc đâm tàu Philippines.

Nghe ⋅ 02:32

Tạp chí National Interest đánh giá, Hà Nội sẽ là địa điểm mang tính biểu tượng rất lớn, đáp ứng ba tiêu chí quan trọng cho một kết quả thành công cho Hội nghị Trump-Kim.

“Bà đầm thép” có thể được sơn lại với màu sắc ban đầu và khi công trình lần đầu tiên hoàn thành vào năm 1889, nhiều người dân ở Paris đã không hề thích tháp Eiffel bởi điều này.

Sử sách đã ghi chép: Người Việt là 'con rồng cháu tiên' - cha Lạc Long Quân, mẹ Âu Cơ. Điều này cũng được thể hiện trong các câu chuyện truyền thuyết ngàn đời của dân tộc và ăn sâu trong tâm thức mỗi người Việt.

Nghe ⋅ 06:22

Đến thăm tháp chuông nổi tiếng Belfry của Bỉ có thể không còn dễ dàng khi Bruges là thành phố mới nhất ở châu Âu có động thái hạn chế du lịch.

Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, bạn có thể dễ dàng tải về các đoạn video yêu thích trên YouTube về smartphone để xem lại khi không có mạng.

HLV Pep Guardiola chấp nhận bị LĐBĐ Anh (FA) phạt sau khi ông kín đáo gửi một thông điệp chính trị.

Hôm nay, Mozilla vừ giới thiệu loạt logo mới toanh dành cho dòng sản phẩm Firefox. Đây là nỗ lực thay đổi thương hiệu mà hãng đã bắt đầu từ hơn 18 tháng trước.

Năm 2015, Budapest thủ đô Hungary được Tạp chí du lịch nổi tiếng 'Condé Nast Traveler' (Mỹ) bình chọn Thành phố đẹp thứ hai thế giới sếp sau Rome (Ý).

Nếu không muốn người khác sử dụng hình ảnh cá nhân cho mục đích xấu, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để kích hoạt tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook.

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì những tin tức sai lệch hoặc các bài viết bán hàng cứ liên tục xuất hiện trên Facebook, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để làm sạch News Feed (bảng tin).

Trong phần giao diện restore trên iOS 13, một người dùng đã phát hiện ra biểu tượng cáp Lightning đã được Apple thay thế bằng biểu tượng USB-C.

goto top