Tags: bình thường

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong phòng và điều trị bệnh cho quý ông.

Nghe ⋅ 01:32

Nguyễn Trung Quân đã hiến tặng mẹ 2/3 lá gan. Ngay sau đó anh vẫn trở lại tập gym, chơi thể thao, bơi lội như người bình thường.

Chàng thanh niên 26 tuổi thuyết phục bác sĩ lấy gan mình hiến để cứu mẹ.

Ai mà ngờ, set đồ tưởng như rất bình thường của Wonho (Monsta X) lại trở thành đề tài gây tranh cãi thế này.

Điều tưởng như không tưởng này đã thực sự xảy ra và chính người trong cuộc cũng không biết mình đang sống mà thiếu nửa não bộ.

Ai cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng. Làm sao để nàng tỉnh táo mà chọn người yêu mình cả đời đây?

Mới đây, kênh TechRax đã thử độ bền của Galaxy S9 Plus bằng cách dùng dao và búa “tra tấn” sản phẩm này.

Con sẽ không đọc được những dòng này. Và không biết có một ông bố đang khóc, chỉ vì có thằng con đậu tú tài.

Theo các chuyên gia y tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến chậm tăng trưởng chiều cao ở trẻ, như: suy dinh dưỡng, bị các bệnh lý dị tật bẩm sinh, di truyền, còi xương, thiếu máu, hoặc các bệnh lý nội tiết.

Bộ trưởng Shukoor nêu rõ: 'Hiện cuộc sống tại Maldives trong trạng thái bình thường. Không có trường học hay cửa hàng nào bị đóng cửa. Các văn phòng và doanh nghiệp đã mở cửa và đang hoạt động.'

Một hành khách quốc tịch Pháp đã bị đột tử trên chuyến bay của Vietnam Airlines Hà Nội-Paris (Pháp).

Vợ chồng Công tước xứ Sussex mới đây lại phải chịu một loạt những chỉ trích vì không tiết lộ thân phận cha mẹ đỡ đầu của Archie.

Làm cha mẹ của một giáo sư, tiến sỹ cũng oai lắm nhưng làm cha mẹ của một đứa con bình thường cũng oai oách đâu kém? Cùng là làm cha mẹ, có cha mẹ nào không tự hào hãnh diện với con cái cơ chứ? Đó là lòng tự hào, hãnh diện mặc định rồi. Khoác thêm danh hiệu nữa làm chi?

Khi nền kinh tế thị trường của Việt Nam chưa hoàn chỉnh, việc người dân có thái độ thiếu thiện cảm với người giàu là bình thường.

Trường cười cười giải thích: “Chính em đã đưa bạn thân đến giới thiệu với anh! Em tạo điều kiện cho bọn anh quen biết nhau, nói em là bà mối cũng chẳng sai chút nào!'...

Sau vụ việc một bé được sinh với vết đứt ở cổ, công an điều tra làm rõ và đánh giá ban đầu về quy trình thăm khám của bệnh viện.

Nghe ⋅ 02:34

goto top