Tags: bình tĩnh

Người Beirut cũng có khao khát được sống và phải là sống mà không cần nơm nớp lo sợ một ngày nào đó, bất kể lúc nào đó cơ thể mình sẽ bị xé vụn sau 1 tiếng nổ lạnh lùng.

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn, không ai nghĩ cô gái trẻ này có thể tàn nhẫn xuống tay giết hại bạn trai.

Nghi sợ nhiễm 'bệnh thế kỷ', 5 người giẫm phải kim tiêm vào cấp cứu trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn, đã được các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM xử trí chống phơi nhiễm, trấn an tâm lý.

Bức ảnh chụp một y tá bế ba đứa trẻ sơ sinh đến nơi an toàn sau vụ nổ kinh hoàng làm rung chuyển thành phố thủ đô của Lebanon hôm 4/8 gây ấn tượng mạnh.

Theo Daily Mail, tại Vương quốc Anh, một cậu bé 10 tuổi đã sống sót thần kỳ trên biển và chờ người cứu hộ nhờ làm theo lời khuyên từ trong phim.

Nghi sợ nhiễm 'bệnh thế kỷ', 5 người giẫm phải kim tiêm vào cấp cứu trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn, đã được các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM xử trí chống phơi nhiễm, trấn an tâm lý.

Sau khi bị lực lượng 141 dừng xe kiểm tra và phát hiện ma tuý giấu bên trong cốp xe máy, đối tượng dù bị bắt vẫn cười tươi.

Đến một giai đoạn nào đó, trẻ sẽ bắt đầu phản ứng lại lời cha mẹ theo cách không phù hợp, thậm chí to tiếng, trợn mắt với người lớn.

Chồng tôi hẹn gặp riêng người tình cũ đã là có vấn đề, nay còn ngang nhiên góp vốn làm ăn chung. Không chỉ vậy, số tiền đó vốn là để cho con trai tôi thay đổi cả tương lai phía trước…

Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết cho rằng 'việc thầy cô đánh trò, dĩ nhiên tôi không đồng tình, nhưng chúng ta cũng cần bình tĩnh phân tích xem vì sao một số thầy cô mất kiểm soát bản thân như vậy.'.

Những ngày này ở Hội An chỉ có những người dân bản địa nhưng thay vì lo lắng thì họ lại đang tận hưởng sự yên tĩnh, ít ồn ào, náo nhiệt.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý cần hết sức bình tĩnh, có lối đi, cách làm nghiêm túc để ngăn chặn lây bệnh ra cộng đồng, trong bối cảnh bệnh nhân ở Đà Nẵng được xác định mắc COVID-19.

Con tôi sắp đi học lớp 1 nhưng vẫn nói lắp. Tôi nên làm gì để giúp cháu giảm nói lắp. Mong bác sĩ tư vấn.

Đầu tư sai thì đầu tư lại, bài học xảy ra là những lần tiền mất tật mang đáng giá hơn tất cả.

Nhìn thấy rõ trộm vào rồi lại đi ra thế mà chị gái trông tiệm nail vẫn bình tĩnh ngủ tiếp, quả thực là người phụ nữ đáng nể!

goto top