Tags: Bộ Tư pháp

Chỉ vì bị buộc tội trộm hạt vanilla mà nhiều trẻ em Madagascar phải vào tù trong 3 năm không qua xét xử. Ở độ tuổi đi học nhưng các em lại phải trải qua quãng thời gian không tự do và điều kiện thiếu thốn.

Bộ tư pháp Hàn Quốc kết luận tài liệu do Jang Ja Yeon để lại không đủ yêu cầu để kết tội nghi phạm, Ủy ban Các vấn đề quá khứ đã đưa ra quyết định vĩnh viễn khép lại vụ án của nữ diễn viên Jang Ja Yeon.

Một cuộc bạo loạn đã nổ ra tại một nhà tù ở Tajikistan vào tối Chủ Nhật (19/5) khiến ít nhất 29 người và 3 quản giáo thiệt mạng.

Ngày 11/10, Bộ Tư pháp đã phát đi thông cáo báo chí về việc sử dụng số liệu liên quan đến ô nhiễm không khí ở Hà Nội là con số được công bố từ năm... 2005.

Thứ trưởng bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu thừa nhận do anh em sơ xuất trong khâu tổng hợp số liệu, có tham khảo trên mạng để làm báo cáo.

Công tác thu hồi tài sản tham nhũng còn nhiều hạn chế, thậm chí trong quá trình thu hồi có dấu hiệu vi phạm.

Bộ Tư pháp ngày 11-10 đã thông tin về một số số liệu liên quan đến ô nhiễm môi trường không khí Thủ đô chưa được cập nhật như báo chí nêu.

Chiều 11-10, trao đổi với PLO, một lãnh đạo Bộ Tư pháp thừa nhận phía bộ có sai sót trong báo cáo số liệu về môi trường Hà Nội trong báo cáo đánh giá thi hành Luật Thủ đô…

Đồng chí Phan Đình Trạc đề nghị Ban Cán sự Đảng Bộ Tư pháp tiếp tục tập trung chỉ đạo, phối hợp, xử lý dứt điểm tài sản trong các vụ án tham nhũng, kinh tế kéo dài; qua đó, nâng cao hiệu quả thu hồi tài sản bị chiếm đoạt, thất thoát trong các vụ án này.

 Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mỹ Rod J. Rosenstein ngày 29-4 đã đệ đơn từ chức lên Tổng thống Trump và sẽ rời nhiệm sở sau hai tuần nữa.

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị liên quan phối hợp với UBND TP Hà Nội kiểm tra thông tin 'Môi trường Hà Nội: Báo cáo 2019 sử dụng số liệu 2005'.

 Tổng thống Donald Trump đã nhờ thủ tướng Úc và lãnh đạo các nước khác giúp Bộ trưởng Tư pháp William Barr điều tra nguồn gốc cuộc điều tra đặc biệt của Cố vấn Robert Mueller hai năm trước.

Ngày 26/4, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long đã trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ.

Bộ Tư pháp bang New York, Mỹ đang điều tra Facebook về việc lưu trữ trái phép thông tin liên lạc email của 1,5 triệu người mới dùng Facebook từ tháng 5/2016.

Thủ tướng Australia Scott Morrison vừa xác nhận Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề nghị Australia giúp Bộ Tư pháp Mỹ làm rõ nguồn gốc của cuộc điều tra liên quan đến cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu của Tổng thống Mỹ năm 2016.

goto top