Tags: Bố chồng

Thấy chúng tôi đưa ra nhiều lý lẽ giải thích cho cái tên của em bé, mẹ chồng tôi liền buông đũa, nói một câu dỗi hờn: 'Thôi, con anh chị thì anh chị đi mà đặt tên, tôi không tham góp nữa kẻo có người lại không vừa lòng'.

Nghe ⋅ 04:21

Mặc dù rất được lòng bố mẹ chồng tương lai, thế nhưng Huyền lại bị cô em chồng lườm nguýt. Khi cô đi rửa bát, nó đứng nhìn rồi mỉa mai cô...

Nghe ⋅ 05:02

Đứng trước cửa phòng, Hằng bần thần mãi. Lên đến công ty, cô vẫn ám ảnh bởi hình ảnh mẹ chồng trong cảnh tượng lạ, tay cầm thứ đó.

Nghe ⋅ 03:26

Được Thái dẫn về nhà chính thức ra mắt mẹ chồng, Trà ức đến chảy nước mắt nhưng không biết đây có phải là chiêu trò tiếp theo của cô nàng.

Do phải sống chung với bố mẹ chồng, nên rất nhiều lần tôi đã phải ngượng chín mặt vì cách ăn mặc của bố chồng. Tôi có nói nhỏ với chồng cần góp ý với bố, nhưng chồng tôi lại tặc lưỡi bảo, đó là thói quen của bố rồi... khó mà bỏ được.

Nghe ⋅ 03:44

Mẹ chị Mai chưa hết bàng hoàng trước việc con rể cứa cổ con gái mình rồi tự tử, bởi theo bà Hoa, trước đó, Toàn là người nâng niu, chiều chuộng vợ.

Lúc tài xế chuẩn bị quay xe ra ngoài, tôi bất giác nhìn vào một quán cà phê nằm bên đường.Trong tích tắc đó tôi thấy một bóng dáng quen thuộc. Là mẹ chồng tôi!

Vợ chồng tôi tranh luận cãi vã thì liên quan gì đến bố chồng mà ông ra tay với con dâu? Tôi thật không thể nào chịu đựng được nữa...

Mẹ chồng tôi chẳng quan tâm, chăm sóc cháu nội nhưng vẫn không thích cho tôi về ngoại chơi. Chờ mãi cuối cùng tôi cũng có cơ hội đáp thẳng khiến bà sượng sùng.

Hình ảnh tôi vẫn giữ trong điện thoại nhưng tôi phân vân có nên đưa cho mẹ chồng xem không?

Tôi rất sửng sốt khi thấy mẹ chồng đưa cho 40k và dặn chỉ được đi chợ trong khoảng tiền đó. Tôi biết bà muốn thử mình!

Dù sao cũng chỉ là con dâu nên trước yêu cầu có phần quá đáng của bố chồng, cô không dám phản đối mà đành để Hải ra mặt.

Đến giờ thì chỉ còn cách tối ưu nhất mà Hân phải tung ra để đổi lấy sự bình yên cho mình.

goto top