Tags: bộ dạng

Nhìn cô ấy, tôi chẳng biết nên vui hay buồn. Thời gian đã cho tôi rất nhiều, nhưng lại lấy đi của em chồng tôi mọi thứ.

Chỉ vì muốn được xem TV một cách thoải mái, cậu bé tiểu học đã nghĩ ra cách 'tàng hình' nhằm qua mặt mẹ. Tuy nhiên, ai nấy đều cười ngất khi nhìn thấy bộ đồ tàng hình của cậu.

Bạn không ngạc nhiên khi tôi chọn 'đặc sản Phan Rang', nhưng ánh mắt bạn không che đậy tò mò khi nhìn bộ dạng tôi lúc đó. 'Bộ... ngon lắm hả? Bộ... thèm dữ hả?'. Tôi không nhìn lên, cũng chẳng tự ái, chỉ gọn lỏn: 'Ngon!'

Thế nên một khi đã uống rượu thì đừng cầm lái, kẻo có ngày rơi vào tình huống dở khóc dở cười như chú rể dưới đây nhé.

Lần đầu tiên được đi siêu thị, em bé này đã mở to mắt để ngắm nhìn mọi thứ, còn miệng thì liên tục ồ lên vì bất ngờ. Bộ dạng đáng yêu của bé đã khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Như mọi khi, vừa ngồi xuống ghế, anh Vũ với đám bạn nhậu liền gọi thêm mấy em gái tay vịn ra ngồi để nói chuyện cho rôm rả. Nhưng ở bàn bên kia...

Nghe ⋅ 05:12

Nạn nhân được xác định tử vong do bị chấn thương sọ não, hiện Công an TP HCM đang làm rõ vụ việc này.

Dù Adisak Kraisorn là người đá hỏng quả phạt đền quyết định, nhưng thủ thành Chatchai mới phải hứng chịu những lời chế giễu từ các CĐV Malaysia khi lớn tiếng dọa dẫm đoàn quân Harimau Malaya trước trận lượt về.

Chị ấy bước xuống xe với dáng vẻ nặng nề, tay ôm bụng bầu đã lớn, đi thẳng vào trong và nói với tôi một chuyện kinh thiên động địa.

Nghe ⋅ 04:02

Anh tâm sự thật lòng: 'Các cô gái chỉ coi anh là bạn vì nhìn bộ dạng này chẳng ai thèm yêu'.

Nghe ⋅ 03:30

Tối hôm ấy, tôi vừa đi tiếp đối tác về, người đang nồng nặc mùi rượu, tay phì phèo điếu thuốc lá thì thấy chị dâu cùng con trai tôi đang đứng đợi ở cửa.

Người mẹ này đã trải qua giây phút tưởng như muốn 'rớt tim ra ngoài' khi nhìn thấy bộ dạng của con gái nằm ngay cạnh mình trên giường khi vô tình thức giấc giữa đêm.

Nhìn thấy bộ dạng thất thần của tôi, người yêu cũ còn cười nhạt và nói nhỏ: 'Cậu tin đời có nhân quả chứ?'.

Nghe ⋅ 04:38

Xuất hiện trong bộ dạng xuề xòa, tóc tai bù xù vểnh ngược, vầng trán đầy mụn, Justin khiến người hâm mộ lo lắng với bộ dạng ngày càng xuống cấp.

goto top