Tags: Bố mẹ

Trước khi qua đời vì căn bệnh ung thư, nữ tiếp viên hàng không gửi cho người con gái 7 tháng tuổi một bức thư. Lá thư đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người.

Mắc phải chứng bệnh u não mãn tính, bé gái 5 tuổi phải vào hóa chất liên tục mỗi tháng nếu muốn kéo dài sự sống. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ không có tiền chữa trị. Ngay sau khi chúng tôi đăng tải bài viết, 'phép màu kỳ diệu' đã đến với cô gái bé nhỏ.

Hôm đó em bị bảo vệ đuổi ra khỏi nhà nghỉ trong tủi nhục. Em về phòng trọ, nằm khóc đến đêm mới thấy anh về.

Giận bố mẹ chồng trách móc về chuyện để tôi rửa bát, nấu cơm, vợ viết đơn ly hôn và bắt tôi ký…

Hôm ấy, Hiền nhận được thùng vải quê mẹ đẻ gửi lên, Thắng lại tỏ ra khinh khỉnh, bảo: 'Có mỗi tí vải mà cũng gửi. Tiền thì chẳng thấy cho đồng nào'.

Sợ mang tiếng 'chui gầm chạn', chồng nhất định không sống ở nhà bố mẹ mua cho tôi mà đòi thuê nhà khác…

Làm cha mẹ, ai là người không lo lắng khi con một mình ra đường? Ai là người không thót tim khi con bước chân đi và thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy bóng dáng con từ xa an toàn và vui vẻ.

Tôi gọi điện cho người yêu của em gái, mắng cậu ấy một hồi vì dám 'đầu độc' tâm hồn con bé.

Đàm Vĩnh Hưng, Thu Thảo, Angela Phương Trinh... và nhiều sao Việt đã phải ‘gồng mình' vì những món nợ của gia đình.

Người dân Trung Quốc đã bày tỏ sự giận dữ sau khi biết thông tin về 3 đứa trẻ nhỏ 'dắt nhau' ra khỏi nhà mà bố mẹ không hề hay biết.

Suốt 1 năm trời, tôi cố gắng thế nào cũng không được mẹ chồng ghi nhận. Nhưng mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn khi gia đình có thêm cô con dâu mới.

Nghe ⋅ 03:50

goto top