Tags: bồ nhí

Người ta vẫn bảo 'giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng' nhưng chị chồng của Thu lại hoàn toàn không phải như thế.

Thêm một vụ đánh ghen xảy ra ở Vĩnh Phúc đang gây xôn xao dư luận. Điều khác lạ ở chỗ, thay vì một mình người vợ đi đánh ghen thì trong trường hợp này là cả gia đình nhà vợ cùng bắt tại trận người chồng đang hú hí với bồ nhí tại nhà thuê của cô này.

Khi đôi gian phu dâm phụ đang hú hí trong phòng thì chị vợ cùng vài người bất ngờ ập vào bắt quả tang và dạy dỗ tới nơi tới chốn.

Thản nhiên cặp kè với chồng người ta còn để có con riêng, không những vậy, cô nhân tình này còn trâng tráo nhắn tin cho người vợ ra vẻ đạo đức, bày tỏ mong muốn được tha thứ và cùng sống chung dưới 1 mái nhà.

Thay vì khoe hình xăm rồng phượng, hổ báo gấu chồn... thì các mẹ bỉm sữa lại khoe xăm môi xăm mày, xăm hình cầu vồng, rồi cả săm xe đạp khiến ai cũng cười té ghế!

Liên tiếp trong năm 2017, dân mạng đã phải chứng kiến rất nhiều vụ đánh ghen với đủ mọi hình thức, từ cắt tóc, lột đồ đến bôi ớt vào vùng kín tình địch... thậm chí cắt cả “của quý” của chồng. Và dưới đây là những vụ việc nổi cộm nhất.

Phát hiện bồ nhí ngang nhiên sử dụng chiếc xe của mình, bà vợ Trung Quốc nổi điên, lao vào 'xử lý' người tình của chồng giữa đường phố.

Cuộc hôn nhân của Diệu chỉ mới kéo dài có gần 1 năm đã phải vội vàng kết thúc. Suy cho cùng, phụ nữ thông minh, xinh đẹp đúng là không bằng may mắn.

Nghe ⋅ 04:46

Mặc dù rất sốc trước tình huống mà mình gặp phải nhưng Dương vẫn cố gắng cư xử một cách đàng hoàng nhất.

Nghe ⋅ 03:06

Đoạn video cho thấy người vợ túm tóc tình địch đang ngồi trong xe xuống đường và xử ngay tại trận.

Nghi chồng quan hệ bất chính, người vợ hẹn gặp 'bồ nhí' của chồng nói chuyện nhưng bị đối phương dùng dao nhọn đâm, phải cắt bỏ lách, thận, vỡ tuỷ, cơ hoành, tràn máu màng phổi trái với tổng tỉ lệ thương tích 75%. 'Tình địch' cũng bị thương tích 6% trong vụ xô xát.

Ngọc giật mình khi nghe giọng nói của người yêu khách hàng nữ nọ. Cô mới ngước mặt lên liếc trộm vào màn hình thì điếng người, không còn nghi ngờ gì nữa… chính là Đức. Hóa ra, vị nữ khách hàng bốc lửa này chính là bồ nhí của chồng cô.

Nghe ⋅ 04:01

Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Thúy lại đưa ra yêu cầu lạ lùng đó là cô sẽ rời đi 1 tháng cho họ chung sống với nhau. Thế nhưng, đúng 1 tuần kể từ khi dọn về ở cùng nhau, Vũ sợ hãi phải cắt đứt với cô ta.

Nghe ⋅ 05:18

Mạng xã hội Weibo nhiều ngày qua xôn xao sự việc vợ và tình nhân của chồng cùng bắt tay tấn công người chồng trăng hoa.

Bất chấp lời phủ nhận của kẻ thứ 3, người vợ vẫn lao vào túm tóc, đánh tới tấp kẻ tình địch.

Nghe những lời anh nói, tôi càng cảm thấy khinh thường người chồng của mình hơn.

goto top